Xem vận mệnh cho người nữ Tân Hợi 2018

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Hợi, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng, 48 tuổi (âm lịch), sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/1972 thuộc mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Tân Hợi nhé!
– SAO: MỘC ĐỨC là thành đạt công danh và đắc tài lộc: Tốt
– HẠN: TAM KHEO đề phòng tứ chi thương tích đổ máu: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Thử quy Điền là chuột về đồng: Tốt

– MẠNG: KIM gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
– ĐỊA CHI: Tuổi HỢI gặp năm TUẤT là Bình thường: Bình
– THIÊN CAN: Tuổi TÂN gặp năm MẬU là Bình thường: Bình

tuoi-hoi
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có Tài tinh Thiên phủ tọa thủ, nhất định tiền của gia tăng, làm việc gì cũng dễ thành tựu. Nhị Hạn có Thiên khôi, Tấu thơ, lợi lạc về văn thư, giấy tờ hoặc có những hợp đồng, giao kết như ý.

Tử vi có Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần trực chiếu, gặp nhiều may mắn, khó khăn có người giúp đỡ, chẳng khác gì Hổ được chấp cánh, mặc sức tung hoành. Tuy vậy, chớ nên thái quá, mãi chạy theo danh lộc mà quên thân mình. Với Suy nhập hạn cùng với Tử phù, Quan phủ, Đà la… sức khỏe có phần yếu kém, công việc cũng bị cản ngắn, tranh chấp, kiện cáo… Mặc dù Quý Bà thắng lợi nhưng cũng phải hao tổn về tiền bạc, tâm sức.

Tọa cung Tiểu vận có Lộc, Long, Hỷ, công việc làm ăn cũng như gia đình, bản thân có nhiều thành tựu, tài lộc dồi dào, thêm người thêm của. Nhưng với Thiên không nhập Hạn, nên cẩn thận trong giao tiếp, trong việc dùng người, sắp xếp nhân sự… dễ bị phản bội hay tranh chấp.
TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. nhưng trong năm nay bạn cần chú tâm vào chăm sóc gia đình nhiều hơn. Và trong cuộc sống gia đình bạn sẽ có thể hay xảy ra cãi vã trong năm nay.

PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn sẽ có thể do bạn sinh ra bạn cần cẩn thận và chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, Bạn nên tập luyện và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nhé.