Xem vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng . Xem sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Ất Sửu trong năm Quý Mão 2023 tại Reviews.vn

Trong năm 2023, vận trình cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ chịu tác động của sao Mộc Đức.

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, bình an, tiền tài thuận lợi.

Về đường công danh: Mệnh chủ gặp sao này dễ được quý nhân phù trợ, có thêm bạn bè mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, thu được nhiều tài lộc.

Với người đang đi học: Năm này sẽ đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được người thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ và gặt hái được thành tích cao.

Phụ nữ đang mang thai gặp đúng năm được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất thần thái hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh và quyết đoán.

Xem vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Ất Sửu nữ mạng

Hạn theo năm

Gặp hạn Tam kheo năm 2023 thì nữ mạng tuổi Sửu 1985 nên đề phòng hạn tai nạn xe cộ ảnh hưởng xấu tới xương khớp chân tay. Cùng với đó, quý nữ Ất Sửu cần chú ý các bệnh về mỏi mắt, đau mắt hoặc mắt bị mờ, lại thêm xương khớp yếu, đau nhức, …

Hạn theo tuổi

– Hạn Hoang Ốc:  Chủ về gia chủ nữ tuổi Ất Sửu nếu mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới trong năm 2023 thì bản mệnh nữ 1985 cùng gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện bất lợi, kém may mắn.

– Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu chủ về đem lại những điều khó khăn, bất lợi liên quan đến tình cảm và gia đạo cho nữ giới sinh năm 1985 nếu xây dựng nhà cửa vào năm 2023.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc