Xem tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 26/04/2019

Hôm nay thứ Sáu ngày 26-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi tử vi của tuổi Tị  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Reviews.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 26/04/2019

Xem lịch âm dương thấy hôm nay chính Ấn soi đường chỉ lối, cấp trên hoàn toàn hài lòng với biểu hiện của bạn trong thời điểm này. Bạn biết cách để sắp xếp công việc cho hợp lý và giải quyết nhanh gọn, hiệu quả.

Tuổi Thân sẽ đón tin vui về tài lộc và sự nghiệp, bù lại những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Sự cố gắng của bạn đã được cấp trên ghi nhận và có thể trao cho thêm cơ hội mới trong thời gian tới.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm lại có nhiều cản trở, rạn nứt hoặc gia đạo kém an yên. Các cặp đôi, vợ chồng vì không hiểu ý nhau nên sinh hiểu lầm, nếu không giải quyết kịp thời thì ngày càng sâu sắc hơn. Đừng mải mê với sự nghiệp quá, hãy nhớ cuộc sống có rất nhiều lạc thú mà chúng ta cần phải tận hưởng và sẻ chia.

2/ Xem chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ sáu ngày 26/04/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc có cơ hội tốt trong tương lai.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc vào nhanh ra nhanh. Có sự bảo bọc chi phí cho người khác. Công việc nên tiến hành bình thường, chưa phải là lúc thay đổi. Cẩn trọng có tiểu nhân hoặc có tin xấu ở xa.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu có thấy điều lợi gì thì nên dừng bước không nên tiến thêm sẽ có điều không tốt hoặc không có lợi lộc thỏa đáng. Làm gì cũng nên giới hạn, cũng không nên buông thả, lơ là, cần giữ lấy uy tín của mình. Cũng không nên tự ái hoặc có anh hùng tính chỉ gây ra sự thiệt thòi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem tử vi 2019 khuuyên Mậu Thân hôm nay không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có quý nhân giúp đỡ. Có tài lộc, nhưng dễ hao tán vì giao thiệp, chi phí các loại có định kỳ, đến hạn, hoặc phải chia phần. Cần nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, việc làm dễ gặp chuyện thị phi, lời đồn, hàm oan, hoặc có những tin tức đến mà nội dung có sự trái ngược lẫn nhau, nhất là về mặt tình cảm. Có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, công danh của người thân.