Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018

Tử vi 2018 Tuổi Mùi bao gồm các tuổi sau: Quý Mùi 2003 và 1941, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe. Những diễn biến mới nhất trong năm 2018 Mậu Tuất này. Cùng xem tu vi cho người tuổi Mùi nhé

tu-vi-tuoi-mui
SAO: Kế đô chiếu mệnh: bạn cần cẩn thận tháng 3 và tháng 9
HẠN: hạn
VẬN NIÊN: xấu
– Mạng: Thổ gặp năm Thổ là tương hợp : bình thường
– Địa chi tuổi Mùi gặp năm Tuất là tương khắc: xấu
– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Mậu là sinh hợp : tốt.
Về tình duyên năm 2018

Năm 2018 với người tuổi Mùi sinh năm 1991 là năm của sự trưởng thành, chín chắn, tìm kiếm mối quan hệ vững vàng để tiến tới hôn nhân hoặc bồi đắp cho cuộc hôn nhân hiện tại. Nữ giới do không có sao chủ về nhân duyên với người khác phái nên tình hình không khả quan lắm.

Nam giới thì hay gặp chuyện thi phi lại không có sao đào hoa nên cơ hội duyên phận cũng khá ít, có thể thông qua bạn bè người thân giới thiệu mà gặp gỡ nhiều người nhưng bản thân lại không hề nắm lấy cơ hội.

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến các Quý Cô Tân Mùi có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.