Xem tử vi tuổi Sửu tuần tuần 19-11 đến ngày 25-11-2018

Cùng tìm hiểu lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi người tuổi Sửu trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018. Qua đó giúp các bạn hiểu về vận trình của tuổi Sửu trong tuần mới này có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo,…

Chi tiết tuổi Sửu trong tuần từ 19-11 đến ngày 25-11-2018

Người tuổi Sửu xem tử vi tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 dự báo bản mệnh may mắn sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cơ hội để bạn thăng quan tiến chức là điều chắc chắn không còn xa nữa, song điều này cũng đòi hỏi bản mệnh lúc này phải có sự tập trung cao độ để nắm bắt cơ hội và phát huy năng lực.

Bên cạnh đó, con có được quý nhân phù trợ xong con giáp này cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập, phá hoại những điều mà tuổi Sửu phải vất lắm mới gây dựng được. Hãy kiểm soát công việc của mình kỹ càng hơn, đừng để kẻ xấu lợi dụng sơ hở tạo ra chướng ngại cho bạn.

Xem tử vi tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 xét về phương diện tiền bạc không thể  nói trước, dự bá vào thứ 2 thứ 3 có điềm báo tiền bạc ào ào đổ về, thậm chí có người còn có cơ hội phát tài. Song vận trình thay đổi càng về cuối tuần thì vận trình càng yếu kém, vì có một vài chuyện sẽ ập đến buộc bạn phải tiêu tiền khá nhiều, nếu như trước đó bản mênh không bết tiết kiệm thì rất dễ lâm vào cảnh nợ lần. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Sửu trong năm tới vận mệnh sẽ có những thay đổi gì.

Người Tuổi Ất Sửu: (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên để tâm hơn nữa trong cách cư xử tại gia đình kẻo dễ bị hiểu lầm. Tình cảm cá nhân vui vẻ nhưng chớ để lún lầy ảnh hưởng tới sự học cũng như nghề nghiệp.

Người Tuổi Quý Sửu: (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Cẩn thận nhiều về những vấn đề liên hệ tới pháp lý, nhất là giấy tờ. Việc làm vẫn ổn định. Tài lộc hơi phải lo vì phải chi phí nhiều trong những chuyện bất thường.

Người Tuổi Tân Sửu: (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm ) : Về tài lộc cũng như công việc, phải suy nghĩ nhiều vì những sự việc trong tương lai. Có vài niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ mang đến. Có hỷ sự trong gia đạo.

Người Tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tin tức không vui lắm của thân nhân từ xa gửi tới. Nghề nghiệp có những may mắn bất ngờ do quý nhân giúp đỡ. Đi xa có lợi.

Nguồn: https://reviews.vn/