Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Tý Tử vi 12 con giáp- xem tử vi ngày 2/5/2018 của người tuổi Thân và tuổi Dậu – Cùng  reviews.vn dự đoán vận trình ngày mới tuổi Thân và tuổi Dậu  ngày hôm nay thứ 2 ngày 2/5/2018

Hôm nay là thứ 4 ngày 2/5/2018 tức là ngày 17/3/2018  là ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Sau kỳ nghỉ lễ dài, ngày hôm nay Người tuổi Thân và tuổi Dậu  quay  lại với một ngày làm việc như thế nào, chúng xem tử vi về vận trình về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 2 con giáp này trong ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Thân và tuổi Dậu
Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của người tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Thân

Xem tu vi nam 2018 ngày hôm nay của người tuổi Thân cho biết: Thiên Quan xuất hiện khiến Thân phải đối mặt với họa tiểu nhân, vận trình công việc do đó kém phần suôn sẻ. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ ngáng trở bản mệnh trên con đường thăng tiến, khiến cho công việc của con giáp này gặp phải khó khăn.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo ngại, chỉ cần  bạn tiếp tục cố gắng thì sẽ không ai có thể cản chân bạn đi đến thành công .

Tình cảm: Ngày Kim Hỏa tương xung là dấu hiệu cho thấy con đường tình cảm của tuổi Thân đang gặp trục trặc. Mối quan hệ có nhiều lỗ hổng, hai người phải cố gắng quá nhiều để hòa hợp với nhau và mất đi sự tự nhiên thoải mái khi ở bên nhau.

Công việc  căng thẳng, chuyện tình cảm không được như ý, cộng thêm ngũ hành tương khắc là nguyên nhân chính khiến bạn cảm thấy mệt mỏi , nhức đầu. Hãy thả lỏng hơn, nếu quá mệt hãy tạm quyên mọi chuyện cho mình thời gian nghỉ ngơi , thư giãn bạn nhé!

Tử vi ngày 2/5/2018 của tuổi Dậu

Lich 2018 cho biết: Ngày hôm nay người tuổi Dậu được Chính Quan tương trợ nên công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên vì tinh thần làm việc hăng say và tinh thần trách nhiệm cao tạo ra những thành công khó bề tưởng tượng.
Chuyện tình cảm có nhiều điểm cần lưu ý, thứ nhất là do thời gian này tuổi Dậu rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của đối phương cũng có thể nổi đóa lên. Tiếp theo là vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, chỉ cắm cúi vào công việc mà không quan tâm tới đối phương nên tình cảm dần mai một.
Với người độc thân, kì nghỉ vừa rồi có thể coi là bước khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ nhưng con giáp này lại để cho cơ hội trôi đi khi mà hết kì nghỉ bạn bắt tay vào công việc, hăng say làm việc quên ngày tháng, và cũng quên luôn cả duyên tình mới chớm.