Xem tử vi ngày 5/11/2018 của người tuổi Dần: Dần khá xui xẻo

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 5/11/2018 của 12 con giáp tuổi Dần Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tuổi Dần thứ hai ngày 5/11/2018 sẽ như thế nào?

Tử vi dự đoán, vận thế của người tuổi Dần hôm nay khá xui xẻo, tài vận trượt dốc, khó khăn trùng điệp. Nếu không giữ bình tĩnh và tìm cách xoay chuyển tình thế phù hợp, e rằng họ sẽ khó lòng vượt qua ngày thứ Hai đầy sóng gió.

Hôm nay có vẻ là ngày cảm hứng mua sắm của tuổi Dần lên cao. Rất có thể bạn sẽ vung tiền cho những món đồ không có giá trị sử dụng gì hết. Trong công việc, đây là thời điểm rất tốt để thực hiện những chiến lược quan trọng về tài chính và thu lợi nhuận xứng đáng.

Về mặt tình cảm, tuổi Dần độc thân có lẽ sẽ không gặp được ý trung nhân trong ngày hôm nay. Tuy nhiên ai bảo đời sống độc thân là nhàm chán cơ chứ? Chắc chắn không phải bạn rồi.

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Tử vi tháng 11 Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, vận thế của người tuổi Dần trong tháng 11 rất tốt, có quý nhân phù trợ nên công việc đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên cũng đừng bị mờ mắt trước tài lộc bởi vận thế cuối năm gặp nhiều trắc trở, nên cẩn thận mới có thể đảm bảo giữ được thành quả.

Người tuổi Dần tháng này nên biết cách nắm lấy thời cơ, làm nhiều hưởng nhiều, không nên lười nhác. Đặc biệt nếu có lỗi thì thẳng thắn nhận, không làm mất lòng tin của người khác. Nói chung tài lộc tháng này khởi sắc, nên mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công việc hoặc đầu tư đa dạng, chớ bỏ phí thời cơ.

Về Tài lộc: Tháng 10 âm lịch (tháng 11 dương lịch) này tài vận đang trên đà vượng phát nên công việc làm ăn kinh doanh hay buôn bán đều thuận lợi. Nhưng nếu muốn đầu tư kinh doanh hay mở rộng vào lúc này thì cần phải chú ý đề phòng và kiểm soát tài chính nếu không sẽ bị thất thoát. Còn với những ai làm công nhân viên chức thì tháng này cơ hội cao sẽ được thăng quan tiến chức công việc thuận lợi không gặp gì khó khan. Các dự án to nhỏ trong tháng này đều có thể được giải quyết.

Về Sức khỏe: Tháng này những người tuổi Dần cần phải cho tâm hồn thoải mái bớt những lo nghĩ đi thì bệnh gì cũng sẽ được khỏi và phục hồi tốt trở lại. Nhưng tháng này cần chú ý việc ăn uống không nên ăn quá nhiều những thứ giàu chất béo không tốt cho sức khỏe của bạn.

Về Tình cảm: Tình cảm của những người tuổi Dần trong tháng 11 này có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn những tháng trước. Với những ai chưa có thì sẽ có, những ai đã có người yêu thì có thể tính đến hôn nhân còn ai đã có vợ thì tình cảm vợ chồng đầm ấm thắm thiết hơn. Thuận vợ thuận chồng làm việc gì cũng có lợi.

Xem ngày tốt tháng 11/2018