Xem ngay tử vi ngày 10/7/2019 của con giáp tuổi Dậu

Mời các bạn đón xem tuổi tử vi thứ tư ngày 10/7/2019 của con giáp tuổi Dậu. Để xem vận trình sự nghiệp, sức khỏe hay chuyện gia đạo trong ngày hôm nay của tuổi Dậu có thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 10/7/2019 của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 10/7/2019 thứ Tư của 12 con giáp, tử vi hàng ngày khuyên nhủ tuổi Dậu phải chăm chỉ hơn nữa trong công việc. Sự lười biếng sẽ khiến bạn khó mà thăng tiến được, nên nhớ cần cù bù thông minh, sự chăm chỉ nỗ lực sẽ không bao giờ làm phụ lòng bạn.

Hôm nay người tuổi Dậu không phải lo lắng gì về chuyện tình cảm. Hai người đã tìm được tiếng nói chung nên những xung đột, bất đồng trước đây đã được hóa giải, tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm có đôi chút khúc mắc, cãi vã. Bạn nên trò chuyện thẳng thắn với người ấy, tránh để những bất đồng khiến mối quan hệ của cả hai tan vỡ, thật khó mà tìm được một tri kỉ như đối phương.

Con giáp này đặt rất nhiều kì vọng vào người yêu của mình và điều đó có thể sẽ khiến bản thân có chụt hụt hẫng khi mà hiện thực thì luôn luôn khác với sự tưởng tượng của bạn. Đến khi hiểu được điều mình mong đợi là không thực tế bạn mới có thể nhẹ lòng.

Người độc thân chớ để lỡ cơ hội để xây dựng tình cảm trong ngày mới này bởi có thể sẽ gặp được một nửa của đời mình bằng một cách rất thú vị. Tình yêu đến tự nhiên và chẳng một lời báo trước, chính bạn cũng sẽ khá bất ngờ với lựa chọn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Nguồn: https://reviews.vn/phong-thuy/