Xem ngay tình yêu của 2 cung Kim Ngưu với Sư Tử

Khám phá ngay bói tình yêu của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Sư Tử, xem tình yêu của họ khi kết hợp sẽ như thế nào. Đồng thời bạn cung biết tính cách của 2 cung này. Và đặc biệt những ai đang yêu mà thuộc cặp cung này hãy chú ý tới điểm chết của tình yêu để giúp bạn tránh mắc phải.

Chi tiết tình yêu của Kim Ngưu với Sư Tử

Mối quan hệ của hai người được ví như những chú chim được đặt cạnh những bộ lông vũ, hai con người với rất nhiều những đặc điểm chung. Ở sâu thẳm nơi tâm hồn họ, là sự uyên bác, nhạy cảm, sư tinh tế và am hiểu sâu sắc về giải trí  nghệ thuật. Sự tiếp xúc lẫn nhau đã trở thành cơ hội để họ củng cố tài năng của nhau.

tinh-yeu-cung-kim-nguu-va-su-tu
Tình yêu cung Kim Ngưu và Sư Tử

Muốn biết chàng trai này có thật sự để tâm và yêu thương bạn hay không, bạn chỉ cần dùng một vài hành động “khó chiều” và tính khí “khó ưa” của mình để chứng minh. Tuy phép thử này có phần mạo hiểm nhưng cũng rất đáng để bạn nhận ra tình yêu chân chính cho cuộc đời mình.

Giữ họ là sự kết hợp giữa bão tố và sự gần gũi, cuộc sống hang ngày có thể trở nên căng thẳng nếu như mỗi người không chịu cố gắng thông cảm và thấu hiểu nhau.

Sư Tử luôn là người rất có sức hút, có sức quyến rũ trong số 12 chòm sao. Họ là những người vui vẻ và hướng ngoại, biết cách nói chuyện thú vị, lôi cuốn mọi người. Họ cũng rất giỏi chuyện xã giao, thích kết bạn, càng thích tụ tập ăn uống, du lịch với bạn bè.

Sư Tử dù đang ở trong 1 mối quan hệ lãng mạn nhưng cũng chẳng từ chối ai, sẵn sàng chân đạp 2 thuyền, gây bao chuyện phiền phức trong những cuộc tình tay 3 tay 4, mà chắc chắn là sẽ giết chết tình yêu.

Đại đa số những người thuộc cung Kim Ngưu rất yêu tiền, đàn ông cung này cũng không ngoại lệ. Thỉnh thoảng, hãy để chàng cảm thấy cần phải “hao tài tốn của” cá nhân để vun đắp tình yêu với bạn. Nếu những lúc này chàng vẫn vui vẻ và thậm chí còn hào hứng thể hiện tình yêu của mình bằng việc làm hài lòng những đòi hỏi của bạn thì bạn có thể vững tin hơn vào tình cảm của chàng.

Tuy nhiên, nếu nói về nhược điểm chí mạng trong tình yêu của Kim Ngưu thì đó có lẽ chính là tiền bạc. Trước giờ Kim Ngưu vẫn được biết đến là 1 người tiết kiệm, sống có kế hoạch chứ không bừa bãi, phá bỏ mọi luật lệ. Xem bói ngày sinh để biết thêm về tính cách của hai cung hoàng đạo này nhé.