Viettel đang nhanh chóng triển khai lắp đặt hạ tầng mạng 4G

Theo thông tin từ Ông Hoàng Sơn, Phó giám đốc điều hành Viettel cho biết, tới thời khắc hiện tại Viettel đang hăng hái triển khai xây dựng cơ sở 4G, hiện đã tăng trưởng khá 16.000 trạm 4G, Viettel với kế hoạch tới hết tháng 4/2017 sẽ có 25.000 trạm 4G.
Cho đến thời điểm này, Bộ TT&TT đã cấp phép cho 4 mạng di động được phân phối dịch vụ 4G trên băng tần 1800 MHz. 4G đang đặt các nhà mạng di động vào cuộc đua mới cho 1 cơ hội mới. Vấn đề đặt ra có dịp đang hứa cho 4G thì nhà mạng nào sẽ chớp tốt thời cơ ấy đem đến lợi ích cho quý khách và sự phát triển của chính tổ chức của mình. hiện nay những nhà mạng đang đồng loạt triển khai đổi SIM 4G miễn phí cho quý khách.
Phó tổng giám đốc Viettel cho biết, cho tới hiện tại Viettel đã có 16.000 trạm 4G và đến hết tháng 4 sẽ có 25.000 trạm 4G. Viettel là nhà mạng trước tiên sẽ chính thức khai trương dịch vụ 4G ở Việt Nam.

Để chính thức khai trương nhà cung cấp 4G trên toàn quốc, Viettel đang giải quyết các giấy tờ theo giấy phép, vun đắp những gói cước để trình Cục Viễn thông trước lúc chính thức sản xuất nhà sản xuất 4G.

Can dự tới việc thực hành đúng những quy định về khai báo thông tin thuê bao di động, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm kể nhở những đơn vị không khá dễ dãi trong khi thực hiện đổi SIM cho thuê bao. Việc thực hiện đổi SIM 4G là thời khắc để các nhà mạng rà soát lại thông báo thuê bao xác thực hơn. Nhưng qua theo dõi, Bộ TT&TT thấy là những nhà mạng làm chưa nghiêm trang, dễ dãi trong thực hành thứ tự khiến đổi SIM cho thuê bao. gần đến những doanh nghiệp phải rà soát tổng thể lại, trang nghiêm thực hiện chỉ đạo của Cục Viễn thông, phải kiểm tra hàng tháng trên hệ thống đảm bảo thuê bao chuyển sang 4G phải tốt thực hiện nghiêm túc.

Viettel là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam có kinh nghiệm triển khai thành công 4G tại những thị trường khác trên thế giới như Burundi, Lào, Haiti và Peru. dự định Viettel sẽ chính thức sản xuất nhà sản xuất 4G trên toàn quốc ngay trong quý 1/2017. với 4G, người mua mang thể trải nghiệm ưu điểm nổi bật về tốc độ và tính bảo mật khi tiêu dùng Internet trên di động. quý khách khá tận hưởng nhà cung cấp tuyệt vời lúc xem video chất lượng cao (full HD, 4K), xem video streaming, download/upload, lướt web…

Bên cạnh đó, với chiến lược vùng phủ toàn quốc, phủ diện rộng và vùng phủ chất lượng được, Viettel đang đặt tiêu chí để ngay tại thời khắc khai trương mạng 4G sẽ cung ứng nhà cung cấp chất lượng phải chăng nhất đến hầu hết các bạn ở phần đông các thức giấc, thị thành.