Top 3 thủ thuật điện thoại Android hữu ích nhất

Nếu bạn là tín đồ sử dụng hệ điều hành Android, thì bạn phải biết 3 thủ thuật điện thoại Android dưới đây để sử dụng mà không bị nhàm chán, nó cũng có thể giúp ích cho bạn trong các công việc hay trong cả cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Cùng reviews.vn tìm hiểu nhé!

Top 3 thủ thuật điện thoại Android hữu ích nhất

Vô hiệu hóa thông báo ứng dụng

Top 3 thủ thuật điện thoại Android hữu ích nhất

Thỉnh thoảng nhận được quá nhiều thông báo ứng dụng làm người dùng cảm thấy khó chịu, thậm chí những thông báo này làm điện thoại, thiết bị Android của bạn nhanh hết pin.

Để tắt những thông báo ứng dụng, bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Trên bất kỳ thông báo nào nằm trên thanh phương tiện thông tin, bạn chỉ việc bấm và giữ vào thông báo đấy cho tới khi xuất hiện hộp thoại.
  • Chạm nhẹ tay vào App Info bỏ vết tích ở phần Show Notifications (Hiển thị thông báo) sau đấy chọn OK.

Gõ hai lần vào màn hình để xem thông báo

Tất cả những cái smartphone ra mắt chỉ cần khoảng từ 3 năm trở lại đây đều đã tích hợp tính năng gõ hai lần vào màn hình để mở sáng. Và  tính năng này, nếu biết tận dụng thì bạn mang thể xem nhanh được thông tin trên màn hình khóa mà ko cần phải thực hiện những thao tác to kềnh dư thừa khác. Bạn hãy thử vào phần cài đặt hiển thị của máy và tìm xem trang bị của mình sở hữu hỗ trợ tính năng này ko nhé. Bạn có thể dùng điện thoại android xem các ảnh cosplay trong các tựa game liên minh huyền thoại nhé!

Chế độ ánh sáng đêm

Đây là 1 thủ thuật khá hữu ích khi người dùng android nên biết. Chế độ này khi bạn kích hoạt lên sẽ giúp bạn tiêu dùng điện thoại trong bóng tối đỡ bị nhức, mỏi mắt hơn, cùng lúc hạn chế ánh sáng xanh xúc tiếp mang mắt. Thật sự thì đây là một chế độ tuyệt vời đến chẳng thể nào lý tưởng hơn, và phần lớn là mọi người mua đều mang phản hồi rất tích cực về chế độ này.

Trên đây là top thủ thuật điện thoại Android mà bạn có thể cài trong máy điện thoại của mình. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc nhé!