Văn Lâm sẽ trở về Nga sau khi bị Sỹ Mạnh tấn công

Đặng Văn Lâm sẽ về Nga sau khi bị trợ lý Sỹ Mạnh hành hung

Theo du doan bong da của các chuyên gia, trên trang facebook cá nhân, Andre Fagan cũng đã gửi lời tạm biệt đến Văn Lâm: “ Tạm biệt Đặng Văn Lâm, anh sẽ nhớ em nhiều lắm… Anh giận quá.” Tiền đạo này cũng chia sẻ rằng Văn Lâm sẽ quay trở về Nga để ổn định tâm lý và dưỡng thương.
Thủ môn Đặng Văn Lâm được cho là bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung vào chiều 10/9.

AS Roma vs Atletico
Vào giờ này tuần trước, HLV Diego Simeone đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn kéo dài thêm 2 năm với Atletico Madrid.
Đó là thời điểm lý tưởng nhằm giúp các học trò của vị chiến lược gia người Argentina yên tâm hơn vào tương lai của ông để tiếp tục giữ trạng thái thi đấu quyết tâm trước khi bắt đầu bước vào chiến dịch Champions League mùa giải năm nay. Hay đúng hơn là liệu pháp tâm lý khôn khéo mà Simeone và BLĐ đội bóng thủ đô Tây Ban Nha thực hiện.

Mbappe đang là một trong những viên ngọc quý của bóng đá thế giới
Vô địch Champions League, đó là một nhiệm vụ không hề dễ dàng và PSG cũng không muốn Neymar phải một mình gánh vác trọng trách này một mình. Đó có lẽ là lý do vì sao PSG đã làm mọi cách để chiêu mộ thêm Kylian Mbappe.
Cầu thủ 18 tuổi này đang là một trong những viên ngọc quý của bóng đá thế giới, và tài năng của anh cũng đã sớm được khẳng định ở mùa giải năm ngoái cũng ngay tại Champions League với ti le bong da 6 bàn thắng.

HLV nội khá thích nổ
Thực tế khi vào trận HLV Hoàng Anh Tuấn đã chấp nhận phòng ngự phản công bởi ông đã thị sát kỹ lứa cầu thủ U-18 của Indonesia. Đó là một tập thể chơi bóng cùng nhau trong vòng vài, ba năm nay rồi, cùng với đó là những chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, tham dự các giải trẻ tại Pháp…và các giải quốc tế mời khác…
Điều đó cho thấy tính ăn ý của họ rất tốt. Trong khi đó lứa U-18 của Việt Nam cũng rất tốt, đặc biệt có nhiều cầu thủ từng á quân U-15, U-16 Đông Nam Á, vào tứ kết U-16 châu Á dưới thời HLV Đinh Thế Nam tại Ấn Độ…