UEFA buộc tội Ronaldo, có khả năng đưa ra án phạt treo giò

Tin thể thao cho hay, CR7 có khả năng sẽ bị treo giò hoặc là phải nộp một khoản tiền phạt bởi hành vi ăn mừng có phần khiếm nhã trong trận đấu giữa Juventus và Atletico.

UEFA buộc tội Ronaldo, có khả năng đưa ra án phạt treo giò

“Sau khi bộ phận thanh tra Đạo đức và Kỷ luật đã có một màn điều tra, theo điều 55 của Quy định kỷ luật thì sẽ có tiến trình tố tụng được mở ra với trận đấu giữa Juve và Atletico ngày 12/3.

Ủy ban Kiểm soát, Đạo đức và Kỷ luật UEFA sẽ phán quyết vụ việc trong cuộc họp tiếp theo vào ngày 21/3″, theo kq tbn thông báo của UEFA hôm 18/3 xác nhận việc buộc tội cư xử không đúng đắn đối với Ronaldo.

Ronaldo thực hiện hành động khiếm nhã bằng cách đưa tay tới vùng kín, khi chia vui một bàn thắng trong trận Juventus – Atletico. Đây được xem là “đòn trả đũa” đối với hành động tương tự của Diego Simeone, HLV Atletico trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Theo ket qua bong da truc tuyen cho biết, khi được hỏi về hành động của Ronaldo, HLV Juventus, Allegri bảo vệ học trò: “Tôi nghĩ mọi người đều có cách chia vui riêng, ở cả dưới sân cũng như trên khán đài. Tôi không lấy gì làm lạ. Đó chỉ là một kiểu chia vui. Nó không đáng để bị cấm thi đấu”.

Nếu vượt qua Ajax tại vòng tứ kết, Juventus sẽ gặp đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Tottenham và Man City ở bán kết. Hai cặp đấu còn lại của vòng tứ kết là MU – Barca và Liverpool – Porto.