Tuổi Hợi cần chú ý gì năm 2018

Nhìn chung năm 2018 là năm động chứ không phải năm tĩnh, người tuổi Hợi nên năng nổ, đi lại nhiều có thể tìm một công việc mới ở xa nhà, nếu phải đi công tác nhiều thì cần nên đi, như vậy sẽ rất thuận lợi có công việc vào dịp cuối năm, cơ hội thăng tiến từ đó mới có thể phát triển được. Cùng chuyên gia xem tuổi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Cát vận tuổi hợi năm 2018 ở mức trung bình, vì trong mệnh chủ chỉ có hưng tinh mà không có cát tinh. Dù được một số sao cát tinh chiếu rọi nhưng sức mạnh lại không lớn. Dù không có cát tinh nhập mệnh nâng đỡ nhưng cát vận ở một số sao vẫn rất tốt nên người tuổi Hợi phải biết nắm bắt cơ hội, xông xáo và chủ động tự thân vận động thì mọi sự tất thành.

tu vi tuoi hoi
Phương diện sức khoẻ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn sẽ có thể do bạn sinh ra bạn cần cẩn thận và chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, Bạn nên tập luyện và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nhé. Sức khỏe của bạn trong năm hay sẽ hay ốm vặt vãnh nên bạn cần hết sức chú ý nhé.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều bất lợi. Nên cẩn thận trong công việc cũng như sức khỏe vào các tháng giữa năm, vì đây là lúc Hỏa vượng, có hại cho mạng Thủy Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế bất an, công danh tài lộc gặp khó khăn, nhiều cạnh tranh, chống phá. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân cũng nhiều bất an. Chỉ được Vận niên Kê giáp Viên chứng tỏ tình thế tuy có nhiều trở ngại, thua thiệt, nhưng Quý Cô vẫn có đời sống khá an lành, không lâm vào tình trạng bế tắc, túng quẫn. Đây là năm nhiều khó khăn, trở ngại, đừng nên mưu tính việc to lớn, cũng đừng tính chuyện đổi thay, chỉ nên an phận thủ thường, làm công việc cũ, cố gắng giữ gìn những gì đang có.