Tựa game chiến thuật StarCraft đồ họa 4K sắp ra mắt người chơi

Blizzard Entertainment là một nhà phát triển và sản xuất game tại mỹ, được thành lập vào tháng 2 năm 1991. Lúc bấy giờ, công ty được thành lập bởi 3 sinh viên tốt nghiệp trường UCLA và được đặt với cái tên ban đầu là Silicon & Synapse.

Hồi cuối tháng 3, Blizzard công bố kế hoạch ra mắt phiên bản Remastered của tựa game StarCraft vào cuối năm nay với các tính năng mới như hỗ trợ đồ họa 4K và các tính năng online đương đại.
Cũng trong công bố Đây, nhà phát hành game nhắc rằng các gamer sẽ được miễn phí trò chơi chiến thuật StarCraft đời đầu cùng phần mở rộng Brood War.Ngày miễn phí Đây đã tới vào bữa nay, và những game thủ ngay ngày nay đã sở hữu thể chuyên chở về đầy đủ trò chơi lẫn phần mở mang Brood War trong khoảng website chính thức của game.
Bản patch một.18 ra mắt cộng phiên bản miễn phí hôm nay là bản patch trước tiên của StarCraft trong 8 năm qua, và sẽ giúp cải tiến độ tương hợp của game sở hữu Windows 7, 8.1, và 10, cho phép chơi trên Mac Beta 10.11 trở lên. bên cạnh đó, nó bổ sung thêm chế độ người Nhìn vào, hỗ trợ giao thức mạng UPnP, cùng các đổi thay về mặt công nghệ mà các game thủ hẳn sẽ cảm thấy chấp nhận, như cho phép chuyển đổi qua lại giữa chế độ toàn màn hình và chế độ dạng cửa sổ, cải tiến các tính năng chống ăn lận (anti-cheat).
Phiên bản mà bạn chuyên chở về cũng sẽ tích hợp 1 bản patch giúp trò chơi sở hữu tuổi đời đã 19 năm tuổi này dễ chơi hơn trên những PC đời mới. StarCraft tương trợ chơi trên máy tính Windows và cả Mac (tải về cho Windows tại Đây, cho Mac tại Đây).
Blizzard đề cập rằng, phiên bản game đời đầu miễn phí này và phiên bản Remastered cải tiến đồ họa gần đến sẽ mang thể chơi online sở hữu nhau mà không gặp bất cứ khó khăn nào.StarCraft nhận phải chăng sự chào đón nhiệt tình khi ra mắt năm 1998, ngoài ra, ít người dự đoán tốt thành công hoàn hảo của nó ở thị phần Hàn Quốc. Tại quốc gia này, game trở nên một dạng thể thao điện tử cấp quốc gia sở hữu sự xuất hiện của các đội chơi giỏi, những giải đấu, và các kênh TV đàm luận về StarCraft. một phiên bản kế tiếp của trò chơi ra mắt năm 2010 đã giúp đẩy mạnh phong trào thể thao điện tử trên toàn cầu đi lên.