Tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 10/12/2019

Mời các bạn cùng Reviews.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 10/12/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Thân như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 10/12/2019

Hỏa – Kim xung khắc dự báo bạn làm gì cũng dễ có sai sót trong ngày hôm nay, vì thế, thay vì cố gắng làm nhiều thì bạn nên chọn cách làm tuy ít nhưng thực sự phải chất lượng được dự báo trong điềm báo bướm bay vào nhà của bạn. Đừng vội vàng vì chúng càng khiến bạn khó tiến bộ và nhanh nản chí.

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tính cách cả thèm chóng chán dễ khiến tuổi Thân đánh mất mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hiện tại. Người độc thân dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới mới quen.

Thế nhưng vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi bởi trong ngày có hung tinh ngáng trở. Điềm báo hao tài của con giáp này rất lớn, nếu không thận trọng đề phòng thì dù tài lộc có đến cũng nhanh chóng tiêu tan, tiền bạc kiếm được bao nhiêu cũng không giữ được trong tay.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ ba ngày 10/12/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả dự báo trước trong giấc mơ thấy cau của bạn.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nên âm thầm tiến hành, giải quyết công việc theo ý định của mình. Có sự gặp gỡ lại người xưa, chốn cũ, việc cũ. Chuyện tình cảm đã đến lúc phải có sự thay đổi, hoặc tiến lên hoặc chia tay. Đến nơi nào cũng không nên ở lâu, bất lợi. Có lộc nhỏ, lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Ngày chỉ nghe những chuyện không tốt, hoặc chỉ là vấn đề tình cảm giao thiệp vu vơ. Tốt hơn là nên giữ hòa khí, thà chịu thiệt thòi một chút sẽ có lợi về sau. Không nên tranh cãi, phân trần. Ngày chỉ nên làm việc bình thường, mọi ý kiến chỉ nên ghi nhận. Chưa phải là lúc quyết định. Tài lộc bình thường. Có sự mua sắm nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày khó có tài lộc hoặc việc mong cầu khó có kết quả, có sự buồn phiền, gặp trắc trở đôi chút. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi mục đích chính của mình. Chịu hao tốn một chút mà giữ được lâu dài. Ngày có nhiều sự việc đến phải giải quyết hoặc giao tiếp. Có cuộc vui nhỏ.