Xem tử vi tuổi Ngọ, Mùi ngày 18/10/2018

Cùng reviews.vn tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ, tuổi Mùi ngày thứ năm 18/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/10/2018

Hôm nay nhiều người tuổi Ngọ theo lịch âm dương 2019 nhanh chóng phát tài khi được Thiên Tài chỉ đường dẫn lối. Ngoài ra thì những người đi làm thuê ngoài nguồn thu cố định hàng tháng thì cũng làm thêm và tăng thu nhập cho bản thân một cách nhanh chóng.

Bạn còn có thể tự mình mang về các khoản phát sinh nhờ vào sự nhanh nhẹn và hoạt bát của mình. Nhưng bên cạnh đó, cũng đừng quên áp dụng các kỹ năng tiết kiệm cơ bản để túi tiền của bản thân ngày một “nặng” hơn nhé!

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt nên bạn hoàn thành mọi thứ tới nơi tới chốn, đâu ra đấy và còn nhiều thời gian để giúp đỡ mọi người, nhờ vậy mà giữ được tình cảm cùng những người xung quanh.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Vận may tiền bạc đang tới
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nhiều tiền hơn nhưng đừng chi tiêu nhiều hơn
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Bạn xứng đáng tặng món quà cho bản thân
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Trân trọng lòng tốt của người khác đi nhé
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Thử nấu món gì đãi người thân xem sao
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/10/2018

TÌm hiểu boi bai hang ngay, dù hiện tại công việc và tài lộc tương đối ổn định, nhưng ảnh hưởng của Thiên Quan nên có thể người tuổi Mùi sẽ bị một vài người quấy rối nhằm làm mất đi sự tập trung của bạn. Vẫn có những người nóng nảy và đã làm hỏng chuyện.

Tuy nhiên, có những người đủ bình tĩnh, khôn ngoan để nhận ra đây cũng chỉ là chút thử thách trong cuộc sống và không cần phải quá để tâm đến chúng. Nhờ đó mà không những công việc vững vàng mà tình hình tài chính cũng ngày một tốt hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tất cả chỉ mang tính tương đối
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên nín nhịn khi cần
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy ưu tiên sự thoải mái của bản thân
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Đừng tỏ ra chống đối quá nhiều
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Bạn nên biết nói không khi cần
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ