Tử vi tuổi Dần ngày 26/09/20: Thị phi khắp chốn, gia sự bất hòa

Tử vi tuổi Dần ngày 26/09/20 cho thấy đây không phải là một ngày may mắn cho tuổi Dần. Không chỉ ảnh hưởng tới tài chính mà tình cảm gia đình cũng trục trặc. Cụ thể, ngày này tuổi Dần cần chú ý điều gì? Cùng reivews khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Dần ngày 26/09/20: Thị phi khắp chốn
Tử vi tuổi Dần ngày 26/09/20: Thị phi khắp chốn

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Dần ngày 26/09/20

Trong ngày này tuổi Dần có những điềm báo không lành đe dọa vận trình của con giáp này. Thị phi khắp chốn. Những lời bạn nói ra trong lúc vô tình có thể trở thành lưỡi dao đâm ngược lại chính mình. Công việc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tin đồn thổi vô căn cứ đó.Hãy cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày

Bản mệnh hôm nay gặp ngày tương xung nên gia vận bất hòa, anh em mâu thuẫn. Chuyện dù to dù nhỏ cũng phải lấy hòa khí làm đầu. Nhà không yên thì không việc gì thuận, vận trình cũng bị kéo tuột xuống theo. Bạn không nên làm các việc trọng đại để tránh gặp phải xui xẻo nhé. Hơn nữa bạn cũng nên cẩn thận khi đi ra ngoài.

Tử vi tuổi Dần ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở tuổi Dần trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.