Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Mão và Thìn

Theo reviews.vn tuần này của người tuổi Mão là một chuỗi những điều bất ngờ. Chuyện tình cảm cứ ngỡ đã nằm trong tay thì bỗng dưng vòng xoáy bất ngờ tiến tới và lấy đi những phút giây yên vui hạnh phúc của con giáp này.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão là một chuỗi những điều bất ngờ. Chuyện tình cảm cứ ngỡ đã nằm trong tay thì bỗng dưng vòng xoáy bất ngờ tiến tới và lấy đi những phút giây yên vui hạnh phúc của con giáp này.

Tình chẳng được đầy tim nhưng khoảng thời gian này bản mệnh may mắn phần nào khi tiền đầy túi. Thực Thần trao cho người tuổi Mão nhiều thành công trên con đường kinh doanh, tài lộc cứ thế mà ùn ùn đổ về nhà.

Thiên Đức cát tinh cũng giúp cho bản mệnh phát tài phát lộc. Quý nhân ghé thăm và giúp cho bản mệnh tìm thấy được thêm nhiều hướng đi mới trong tương lai, kiếm được tiền bạc chẳng bao giờ thiếu. Song khi đủ đầy cần phải lo lúc khó khăn, nhớ tiết kiệm để chi dùng cho lúc túng thiếu.

Trong tuần này, những chú Mèo cần phải cẩn trọng hơn trong công việc của mình. Có điềm báo cơ hội thăng tiến đang đến rất gần nhưng Thương Quan xuất hiện khiến cho con giáp này thiếu chú ý mà mắc phải sai lầm, bỏ lỡ thành công ngay trong tầm tay với.

 Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn cho thấy đường tình duyên chẳng được tốt đẹp như mong đợi. Vận trình hung cát đan xen, bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối khi không tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện khiến cho con giáp này có thể gặp phải họa huyết quang, sức khỏe cũng không được tốt, tiền bạc cũng từ đó mà ra đi. Đừng để bản thân mình tới khi gặp phải chuyện xấu mới quan tâm đến sức khỏe, bệnh đến như núi đổ, muốn cản cũng khó lòng.

Lại thêm Kiếp Tài che đường, người tuổi Thìn khó lòng giữ được tiền bạc trong tay. Nhiều lúc muốn chi tiêu nhưng không tìm được đường lui. Nhiều vấn đề nảy sinh, bản thân cũng không đủ tỉnh táo, dễ đưa ra những quyết định sai lầm.