Tử vi tuần mới từ 14-5 đến 20-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Mời các bạn cùng reviews.vn đón xem tử vi tuần mới từ 14/2018 đến 20/5/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu, và dự đoán những thay đổi, may mắn, thách thức khó khăn trong vận trình tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính… của 2 con giáp này trong tuần này nhé!

Tử vi tuần mới từ 14-5 đến 20-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu
Tử vi tuần mới từ 14-5 đến 20-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Tử vi tuổi tuần mới của tuổi Tý

Tu vi nam 2018 cho thấy người tuổi Tý tuần này gặp khá nhiều chuyện không như ý, hung vận lấn át khiến cho cát khí chẳng thể phát huy được sức mạnh của mình. Mặc dù đầu tuần có Chính Quan trợ vận nhưng cũng chính bởi hung vận quá lớn nên cơ hội có tới cũng không dễ để nắm bắt.
Vì vậy mà cũng phải chịu những tổn thất không nhỏ.
Nhưng may thay, tình hình tài chính tuần này của tuổi Tý lại khá tốt, tuổi tý có thêm thu nhật từ những nguồn thu bên ngoài, giúp cho bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu trong khoảng thời gian này mà không phải lo thiếu trước hụt sau
vận trình tỉnh cảm của tuổi Tý trong tuần này có phần sa sút, bạn khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng. Không phải đối phương không thông cảm cho bạn mà càng chờ đợi thì càng thất vọng vì không được đền đáp.Nếu không muốn người đó dần rời xa mình thì Tuổi Tý nên sắp xếp thời gian để quan tâm hơn tới người mình thương nhé.

Tử vi tuổi tuần mới của tuổi Sửu.

Các chuyên gia xem boi bai tay cho biết, tử vi tuàn mới của tuổi Sửu hung cát đan xen, khó lòng đoán định được vận trình phía trước
Công danh sự nghiệp bị tiểu nhân ngáng trở, tìm cơ hội hãm hại lúc bản mệnh sơ hở. Các kế hoạch đang tiến hành cũng bị làm rối tung lên. May thay tuổi Sửu có cát tinh hộ mệnh nâng đỡ vượt qua những cơn hoạn nạn. Mặc dù có phải chịu hậu quả không nhỏ nhưng ít nhất cũng không ảnh hưởng đến địa vị hiện tại hay phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề đang tồn tại.
về phần tài chính của tuổi Sửu vẫn khá tốt, với sự cần mẫn, tiết kiệm của bạn đã và đang giúp bạn rất ít khi lâm vào cảnh túng thiếu.
Chuyện tình cảm không như ý cũng khiến bạn vô cùng buồn khổ. Một ngày không hề may mắn chút nào làm bạn cảm thấy kiệt sức và không thể nào tiếp tục ngồi lại văn phòng nữa. Vậy thì hãy về sớm nhé và tuần này cần lên kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý hơn nhé tuổi Sửu.