Tử vi tuần mới (1-7/7): Tiểu nhân đè đầu, con giáp này nhớ cẩn thận

Tử vi tuần mới (1-7/7): Tiểu nhân đè đầu, con giáp này nhớ cẩn thận. Bạn có tò mò không, hãy cùng reviews.vn xem những con giáp nào dễ đụng độ tiểu nhân trong tuần này nhé.

1. Tuổi Mão

Theo dõi phong thủy số, người tuổi Mão trong tuần này hung cát đan xen, tiểu nhân vây hãm. Dù tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cần phải đề phòng có tiểu nhân tính cớ lừa gạt, cướp lấy đồng tiền bạn vất vả mới có thể kiếm được.
Con giáp này còn dễ bị những kẻ xấu bụng làm cho hàm oan. Công việc đã chẳng được suôn sẻ rồi lại còn vướng phải họa thị phi, việc mình chẳng làm nhưng cuối cùng lại phải chịu trận.
Bản mệnh cần phải tìm cách để chống lại những trận phá hoại của tiểu nhân kẻo công sức bỏ ra cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. Hiệu quả làm việc giảm sút chỉ càng khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt cấp trên bị xuống cấp mà thôi, hãy tự xốc lại tinh thần cho mình và chiến thắng tiểu nhân.

2. Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 1-7/7 người tuổi Ngọ sẽ dễ bị tiểu nhân ngáng trở trong công việc, may mắn chẳng có mấy mà xui xẻo lại có thừa, công việc bất ổn, chẳng được như ý.
Cơ hội để thể hiện được năng lực của mình không có nhiều, những chú Ngựa cảm thấy bất mãn khi mà rõ ràng bản thân làm được việc nhưng lại chẳng được cấp trên công nhận, thất bại nối tiếp nhau mà thành công thì chẳng thấy đâu.

3. Tuổi Thìn

Theo phong thủy đời sống, tuổi Thìn có nguy cơ bị tiểu nhân lừa gạt rất lớn trong tuần này luôn đó. Những chú Rồng tưởng hổ báo thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ, bị tiểu nhân cho vào tròng, bao nhiêu tiền bạc trong tay cuối cùng bay biến hết.
Đã thế, trong công việc con giáp này còn bị tiểu nhân chèn ép, muốn hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng gặp hết khó khăn này đến trở ngại nọ, chẳng thể nào làm được những điều mình mong muốn.
Tiểu nhân đã ngắm sẵn, bạn muốn thoát cũng khó cơ. Tiểu nhân trong chỗ tối mà ta lại ở nơi sáng, chỉ thấy khó khăn chồng chất, thị phi bủa vây chứ chẳng thấy thời cơ để chuyển mình thành công ở đâu.