Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Mão và Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Mão


Tu vi hang ngay của người tuổi Mão có một ngày ít may mắn, vô duyên vô cớ bị người ngoài liên lụy, phải gánh vác những chuyện chẳng liên quan đến mình hoặc chịu tội vạ thay người khác.

Người tuổi Mão tuyệt đối không nên đứng ra trung gian giới thiệu việc làm, vay tiền hay thế chấp tài sản hộ bạn bè, tội vạ đâu chỉ có bản mệnh phải chịu thôi. Giúp người không công, còn bị hiểu nhầm, rước bực bội và phiền toái vào thân.

Chuyện tình cảm không như ý khi mà tình yêu chẳng đâu vào đâu còn tình thân thì có cũng như không. Anh em không nhờ cậy được gì lại còn làm liên lụy tới người tuổi Mão. Hôm nay sức khỏe không tốt, nên ít lo việc người mà quan tâm tới bản thân đi.

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 29/12/2017 của tuổi Thìn
Tu vi của người tuổi Thìn có một ngày kém may khi công việc bất lợi mà tình duyên cũng lỡ làng. Nói chung là bản mệnh cần chuẩn bị trước tinh thần để đối phó với rất nhiều điều khó khăn phía trước, nhiều xung đột không thể tránh khỏi.

Cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn không quá khả quan. Tính khí của bản mệnh kiêu ngạo, không nhường nhịn, tranh đấu, bảo thủ nên không nhận được sự đồng tình ủng hộ của đồng nghiệp, gây khó dễ trong công việc.

Người tuổi Thìn độc thân có vận đào hoa cực kém, dễ bị lừa tình, có khuynh hướng đồng tính bị mọi người phản đối hoặc vượt quá giới hạn khi chưa tự chịu trách nhiệm được về cuộc sống của bản thân.

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi