Tử vi ngày 8/12/2022 tuổi Tỵ: Ngày Thiên Quan giáng họa

Xem tử vi ngày 8/12/2022 tuổi Tỵ nhằm ngày 15 Tháng 11 Ngày Ất Mùi, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần . Mời các bạn cùng Reviews.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ ngày 8/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy ngày thiên Quan giáng họa, người tuổi Tị có thể vướng phải rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra. Bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng nên tốn quá nhiều thời gian để đôi co. Hãy dùng thành tích để chứng minh giá trị của bản thân mình.

Khi phải tranh cãi với ban lãnh đạo, bạn cũng cần chú ý đến cách sử dụng từ ngữ của mình, đừng nên nói năng hoặc hành động một cách quá khích kẻo công việc dễ đâm vào ngõ cụt. Hãy dùng lý lẽ để thuyết phục mọi người xung quanh chứ đừng áp đặt ý kiến.

Những người đã lập gia đình nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác thỏa mãn hư vinh nhất thời khiến mình lâm vào bước đường sa ngã, gây tổn thương cho tất cả mọi người xung quanh.

Đại Tràng là tạng cần được bạn dưỡng sinh trong ngày hôm nay để có sức khỏe cân bằng. Nên ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ, ăn làm nhiều bữa trong ngày.

Tử vi ngày 8/12/2022 tuổi Tỵ: Ngày Thiên Quan giáng họa

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tỵ ngày 8/12/2022

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi năm 2023 thấy có khách đến nhờ vả về công việc soạn thảo giấy tờ, di chuyển, đi lại, các thủ tục về bảo trợ, bảo hiểm, nên nhận lời. Ngày có tài lộc hoặc có sự thuận lợi trong công việc làm ăn. Cẩn trọng sức khỏe không được tốt. Gia đạo có tin buồn nhưng cũng không đáng lo ngại. Không nên mưu cầu về lộc bất ngờ, không tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày không tốt. Gia đạo hoặc trong công sở có nhiều việc xảy ra khiến mình phải giải quyết, lo toan, bận rộn. Có nhiều tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến khiến mình phải tiếp hoặc phải bỏ ngang công việc nửa chừng. Có sự hoàn trả về tiền bạc, hoặc phải mua sắm, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Mọi việc mong cầu về tài lộc, tin tức, còn khó khăn không được toại ý. Có tin buồn. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Sức khỏe không tốt. Có nhiều sự lo âu về công danh, tài lộc cũng như về tình cảm có sự thay đổi bất ngờ, hoặc nghe được tin tức về chuyện này. Có tin buồn. Nếu có tiệc tùng đình đám, hò hẹn, vui chơi cũng không được như ý. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm, tiền định kỳ. Sự mong cầu về tiền bạc khó khăn.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có tin tức ở nơi xa thông báo về kết quả công việc mà mình đã gởi đi từ trước, hoặc trong nhà có người đi xa về tiệc tùng, đình đám. Sự mong cầu về tiền bạc tuy có gặp rắc rối, thiệt hại, nhưng cũng không đáng lo ngại, vẫn có phần lợi lộc của mình. Ngày không nên di chuyển, đi xa bất lợi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tỵ ngày 8/12 sẽ hữu ích với bạn đọc