Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Mão và Thìn

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Mão
Tử vi ngày thứ năm này, tâm trạng tuổi Mão không vui, tinh thần làm việc xuống dốc, suy nghĩ bế tắc, gây bất lợi vô cùng cho những ai làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao.

Dù vận quý nhân trong ngày của bản mệnh không thiếu, nhưng cái chính bản thân bạn cũng phải có năng lực và bằng cấp xứng đáng thì mới có thể vững chắc và lâu dài được. Tranh thủ thời gian rảnh học cho mình chuyên ngành mới theo sở thích, sẽ rất có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp, công danh của bạn trong tương lai.

Hôm nay, nếu người nhà hay ngươi thân đề nghị bạn đi gặp mặt đối tượng yêu đương, tốt hơn hết bạn nên từ chối khéo. Trong trường hợp bất khả kháng, có đi cũng nên cởi mở một chút kẻo phụ công người đã giới thiệu.

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Thìn
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn xuất hiện tiểu nhân quấy phá, bản mệnh phải đề cao cảnh giác, hành sự thận trọng, nói ít làm nhiều, đừng quan tâm tới chuyện thị phi bên ngoài.

Ngày này người tuổi Thìn trở nên bảo thủ, không biết tiến lui nên làm việc quá cứng nhắc, không linh hoạt, khéo léo, lúc nào cũng bị thiệt thòi, hợp tác làm ăn không thuận lợi. Nghiêm trọng hơn, bạn cãi nhau với đồng nghiệp, bị tranh công cướp việc, lãnh đạo không đoái hoài, dù bỏ rất nhiều công sức làm việc nhưng kết quả nhận lại chẳng bao nhiêu, thậm chí còn bị tranh công đoạt vị.

Vận trình tình cảm đi xuống. Về nhà với ngổn ngang suy nghĩ, áp lực tinh thần từ công việc, bạn nói ra những lời thô lỗ, khiến đối phương buồn lòng. Người độc thân kém vận đào hoa, tốt nhất vẫn nên tập trung vào công việc, đây chưa phải là thời điểm thích hợp bàn chuyện yêu đương.

Con số may mắn: 1, 3, 5
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

reviews.vn tổng hợp