Tử vi ngày 28/3/2018 của tam hợp Tỵ Dậu Sửu

Xem tử vi thứ 4 ngày 28/3/208 của tam hợp tỵ Dậu Sửu . Cập nhật tử vi năm 2018 của 12 con giáp, theo dõi dự đoán tử vi hằng ngày của 12 con giáp chi tiết chính xác nhất của các chuyên gia phong thủy.  Mời các bạn đó đọc tử vi ngày 28/3/2018 của các con giáp Tỵ Dậu Sửu giúp các bạn dự đoán sát nhất những thay đổi trong ngày mới, để có thể chủ động hơn trong mọi tình huống, nắm bắt cơ hội để mỗi ngày  luôn là những ngày vui vẻ và ý nghĩa.

Hôm nay, thứ 4 ngày 28/3/2018 tức là ngày 12/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.

Tuổi xung với ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Vậy hôm nay Bộ Tam Hạp của chúng ta sẽ có một ngày mới như thế nào? Công danh, sự nghiệp, Đời sống, sức khỏe tình cảm của bạn sẽ như thế nào. Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là gì chúng ta cùng xem tu vi nam 2018- Tư vi 12 hằng ngày 12 con giáp tìm hiểu về những vấn đề này nhé

Tử vi ngày 28/3/2018 của tam hợp Tỵ Dậu Sửu

Tử vi tuổi Dậu trong ngày 27/3/2018

-Công việc, Tài chính: Người tuổi Dậu thứ 4 này có Thực Thần che chở, đường tài lộc hưng vượng đến không ngờ. Làm ăn tấn tới, kinh doanh có phát đạt lợi nhuận thu về tay cũng tăng lên theo cấp số nhân.  Tuy nhiên hôm nay bạn cũng nên cẩn thận ngày hôm nay mất mát tiền nong. Bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào các cuộc làm ăn chưa rõ ràng, tính toán chi li nhé. Nhớ là phải có sự kết hợp với người thân thật sự tin tưởng.

Với những người làm công thì có vẻ như độ này ít công việc khiến cho những người tuổi dậu cảm thấy nhàm chán, không quá thiết tha với việc đi làm.
-Tình Cảm: Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên vượng sắc, người tuổi Dậu nhờ thế mà có được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Người có đôi luôn nhớ và quan tâm đến đối phương, dành cho nhau những sự quan tâm tinh tế nhưng rất đỗi ngọt ngào, chạm đến trái tim.

Với những người độc thân thì hôm nay bạn thử chấp nhận tình cảm của người ấy đi nhé. Không nên giữ khư khư cho mình những suy nghĩ cũ mèm, rồi trở thành bảo thủ. Biết đâu bạn với người đó lại tâm đầu ý hợp thì sao, biết đâu bên người ấy bạn sẽ hạnh phúc thì sao. Dù những vấp ngã trong quá khứ có đau đớn đến thế nào thì cũng đừng để nó khiến cho mình từ chối tình yêu, từ chối cơ hội cho mình hạnh phúc bạn nhé.
– Sức khỏe những người tuổi dậu hôm nay vô cùng tốt. Dậy sớm vào buổi sáng sớm khiến bạn cảm thấy thoái mái hơn, nhiều năng lượng hơn. Hãy duy trì thói quen điều độ như ngày hôm nay  nhé!  Ưu tiên các hoạt động vừa mang tính giải trí vừa rèn luyện sức khỏe, tinh thần thoải mái, cải thiện vóc dáng… thì vận trình sẽ tự tốt lên.

Tử vi ngày 28/3/2018 của tam hợp Tỵ Dậu Sửu

Tử vi tuổi Tỵ trong ngày 27/3/2018

Tử vi năm 2018Tử vi hằng ngày 12 con giáp thấy rằng: Người tuổi Tị hôm nay may mắn còn được cát thần Chính Ấn che chở nên những công việc trong ngày tuy nhiều nhưng đều giải quyết nhanh chóng. Bạn đang tiếp quản công việc mới, nhưng với sự thông minh, năng lực và bản lĩnh của mình , bạn đã hoàn toàn thuyết phục được đồng nghiệp, và sếp bạn cũng đã nhanh chóng nhận ra điều đó. Nếu cứ tiếp tục phong độ này thì việc tăng lương, tài chính dư giả của bạn chỉ là vấn đề một sớm, một chiều.

Tuy nhiên cũng có những kẻ không thích bạn, ghen ăn tức ở gây cản trở. Bạn cần phải cảnh giác mọi góc độ nhé. Họ có thể là những người thân cận luôn nói lời ngọt ngào nhưng lòng dạ thật khó lường.

– Tình cảm: Tị Mùi tương hội, nhờ có Tam hội quý nhân xuất hiện trong tử vi nên ngày hôm nay chuyện tình cảm của những người tuổi tị khá tốt đẹp. Tình cảm của 2 bạn ngày càng gắn bó, thân thiết và nồng nàn hơn.

-Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe bạn không có gì đáng ngại, nhưng dù làm gì thì bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Đừng quá ham mê công việc mà bỏ bê ngủ nghỉ, ăn uống.

Tử vi tuổi Sửu trong ngày 27/3/2018

Sửu Mùi tương xung, điềm báo tử vi 2018- Tử vi hằng ngày của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhất định phải cẩn thận, đề phòng những điều không may có thể xảy ra.

-Công việc: nhờ có Tỷ Kiên mạnh mẽ và quyết đoán nên chớp thời cơ kiếm tiền và không cho tiền bạc vụt khỏi tay mình. Dám nghĩ sám làm, đưa ra quyết định đúng đắn, kịp thời sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn gấp bội.

– Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của bạn không có vấn đề. Tuy nhiên dù có vậy cũng không nên bỏ bê , không  chăm sóc bản thân.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm hay hôn nhân của tuổi Sửu dự rằng sẽ gặp phải một số vấn đề khó giải quyết. Các bạn rất yêu thương đối phương nhưng lại phát hiện ra những mâu thuẫn, những điểm bất tương đồng có thể làm ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của 2 bạn.  Để giải quyết vấn đề này thì các bạn nên dành nhiều thời gian ngồi lại và tâm sự với đối phương nhiều hơn.

Xem thêm:>> Xem tuoi vo chong hợp hay  khắc.