Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Tỵ và ngọ

Theo lich am duong thì tuổi tỵ hôm nay khá là bận rộn trong công việc, mọi việc bạn phải tự lực cánh sinh còn tuổi Ngọ thì làm việc thiếu hiệu quả.

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Tỵ


Tu vi người tuổi Tỵ có thứ tư tương đối bận rộn vì công việc dồn dập. Hôm nay bạn có quý nhân nhưng lại không trực tiếp giúp đỡ, chỉ loại bớt trở ngại, phần còn lại bản mệnh phải tự lực cánh sinh, giải quyết tốt thì được khen ngợi, giải quyết không tốt thì bị khiển trách.

Sức khỏe người tuổi Tỵ không tốt lắm, trong người phát nhiệt, nóng bụng, tức dạ dày, ăn uống kém nên tính tình hay cấu gắt, không thoải mái.

Ngày mà tình cảm gia đình đầm ấm khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Con cháu biết chăm sóc, quan tâm tới ông bà nên cả nhà đều rất thoải mái, ăn ý với nhau và là điểm tựa tinh thần vững chắc.

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Xem thêm: Thủ thuật nhỏ xác định độ mạnh của sóng Wi-Fi

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Ngọ
tu vi hang ngay, tâm trạng người tuổi Ngọ bí bách, làm việc thiếu hiệu quả, thường than ngắn thở dài, mong sao cho nhanh qua ngày. Hơn thế, bản mệnh còn có cảm giác bị kẻ tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha nhằm tranh công đoạt vị.

Quá bí bách và luẩn quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng người tuổi Ngọ trở nên vui buồn thất thường, rất khó đoán biết rằng bạn đang vui hay đang buồn. Vì thế, đối phương mà không tinh ý, e rằng giữa hai bạn sẽ xảy ra trận cãi vã kịch liệt trong ngày.

Sức khỏe của tuổi Ngọ xuất hiện một vài dấu hiệu sụt giảm. Làm việc quá sức, hay thức khuya “cày cuốc” và lười vận động là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Nếu không nhanh chóng thay đổi thói quen sống, sức khỏe càng bị ác hóa nghiêm trọng.

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tổng hợp