Tử vi ngày 18-12-2017 Thứ Hai của cung Song Tử, Bọ Cạp

Xem ​tử bói hằng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ hai ngày 18/12/2017 cung  Song Tử và Bọ Cạp

1. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy trong lòng Song Tử nổi lên những tham vọng nhưng bạn không dám chia sẻ cùng ai. Bạn xây dựng từng bước tham vọng đó bằng việc làm việc chăm chỉ, kiên trì và hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Song Tử sẽ gặp một vài tình huống mà khiến bạn nhớ lại sự kiện đau buồn trong quá khứ hoặc những kỷ niệm mà bạn đã chôn giấu từ lâu. Bạn sẽ vô thức đắm chìm trong mớ hỗn độn ấy mà vô tình quên đi công việc mình phải làm hiện tại, hãy tỉnh táo và tập trung hơn Song Tử nhé nếu không muốn nhận một kết quả bết bát.

Phương diện tài chính của Song Tử vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù vậy, một số người bạn còn nợ tiền bạn lại trả đúng vào ngày hôm nay nên bạn cứ như vớ được vàng vậy, vì đúng vào thời điểm bạn cần mua một số đồ dùng cá nhân mà trong túi chỉ còn chút tiền lẻ.

Dậy sớm là tốt nhưng trong thời tiết lạnh lẽo như mùa Đông năm nay thì dậy muộn một chút cũng không sao. Việc tăng thêm một chút thời gian ngủ vào mùa Đông rất có lợi cho việc tích trữ dương khí và âm tinh, khiến cơ thể đạt tới trạng thái cân bằng hơn cho cơ thể.

2. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy bạn khá nhiệt tình trong công việc. Hãy đặt ra mục tiêu của riêng mình và cố gắng hết sức để hoàn thành được mục tiêu đó. Nếu ngày hôm nay bạn làm tốt hơn một chút so với ngày hôm qua, đó chính là hạnh phúc mà bấy lâu bạn luôn đi tìm.

Bạn hoàn toàn có cơ hội thể hiện được vai trò của nhà lãnh đạo xuất sắc trong ngày hôm nay với điều kiện là bạn phải thoát ra được cảm giác lo lắng, sợ sệt khi phải mang trọng trách thế này. Hãy xem đó như là cơ hội để được thể hiện năng lực thực sự của mình, ngoài ra Bọ Cạp sẽ học được nhiều điều quan trọng trong công việc đó. Cố lên nào!

Tuy nửa kia của bạn ghen tuông có phần quá đà, nhưng hãy đặt vào vị trí của đối phương để thông cảm Bọ Cạp nhé. Tối nay bạn hãy đến nhà người ấy, kéo người ấy ra ngoài để “bù lỗi” dù không có lỗi gì nhé.

Bạn yêu cảm giác được ở một mình, vì khi ở một mình, bạn hiểu và yêu bản thân mình hơn. Điều đó sẽ khiến người khác yêu bạn vì bạn là chính mình.

Nguồn: reviews.vn tổng hợp