Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 06/11/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ ba 06/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Thiên Bình ngày 06/11/2018

Ngày hôm nay theo tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình có xu hướng nghệ thuật, thích cái đẹp, nếu đang làm trong các ngành nghề có liên quan thì sẽ rất tốt. Nếu không thuộc lĩnh vực này thì bạn cũng có thể đi thăm các buổi triển lãm, biểu diễn, có thể làm quen nhiều người có cùng sở thích với mình.

Công việc trong ngày cũng chẳng có gì khó khăn cả nên bạn không cần phải lo lắng, mọi nhiệm vụ đều nằm trong tầm hiểu biết, phù hợp với năng lực nên bạn có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng. Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng rất tốt nên gặp khó khăn cũng có người giúp.

Sức khỏe của Thiên Bình không tốt lắm, có thể là do bệnh cũ tái phát hoặc nền tảng sức khỏe không tốt lắm. Lúc này bạn nên cố gắng bồi bổ, rèn luyện để nâng cao thể chất, bảo vệ sức khỏe cho chính mình, có sức khỏe là có tất cả.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 06/11/2018

Tử vi 6-11-2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ công việc của Bò Cạp tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, nhưng cũng vì thế mà bạn lơ là chuyện tình cảm riêng tư. Nếu phải chọn lựa giữa việc dành thời gian cho phương diện nào thì bạn sẵn sàng theo đuổi ước mơ, sự nghiệp của mình.

Yêu nhau càng lâu thì bạn càng cần cố gắng giữ gìn, hâm nóng tình cảm, nếu có chút lơ là thì giữa hai người sẽ xuất hiện khoảng cách và nó cứ càng ngày càng rộng ra. Lỗi này không hẳn do một bên nhưng chính sự vô tâm của bạn sẽ giết chết tình yêu, cần thay đổi bản thân nếu muốn cứu vãn.

Hôm nay nếu có việc ra ngoài thì Cáp Cáp nên chú ý bảo quản đồ đạc, tư trang để tránh mất mát. Dù điềm báo mất của không rõ ràng nhưng nếu bạn sơ hở thì sẽ khơi gợi lòng tham của kẻ xấu, dù không mất đồ cũng có thể gặp phải rắc rối không đáng có.

Tìm hiểu văn khấn mùng 1 tết đầy đủ và chính xác có tại xemboi.com.vn/bai-van-khan-mung-1-tet

Tử vi cung Nhân Mã ngày 06/11/2018

12 cung hoàng đạo hôm nay 6/11/2018 thứ 3 nhận thấy Nhân Mã rất nhiệt tình với công việc, bạn không chỉ biết vui chơi mà rất cố gắng gây dựng sự nghiệp. Nhờ khả năng xã giao tốt nên mở rộng nhiều mối quan hệ, tận dụng lợi thế để thăng tiến, hãy nắm vững thời cơ và thể hiện thật tốt.

Sự nhiệt tình của Nhân Mã người ta có thể thấy rõ nhất trong chuyện tình cảm, chòm sao này sẵn sàng chủ động bày tỏ tình cảm với người mình thích cho dù biết người đó có thể không đồng ý. Những ai đã có đôi có cặp cũng quan tâm nhiều tới đối phương và có nhiều hành động rất lãng mạn. Cuộc sống tình cảm khá thú vị, sôi động và kích thích.

Tuy nhiên nhược điểm của Nhân Mã chính là hành động nôn nóng, vội vàng nên tài lộc khó tích tụ. Bạn dễ mắc sai lầm trong đầu tư hoặc bị mất tiền của, rơi đồ đạc nên có thể hao hụt một khoản đáng kể, hãy chú ý cẩn thận hơn nữa nhé.