Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 17/10/2018

Cùng reviews.vn tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ tư 17/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 17/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 17/10/2018

Xem boi ngay sinh chia sẻ công danh sự nghiệp của Ma Kết ngày hôm nay trên đà tăng trưởng, bạn có thể sẽ được nâng đỡ lên một vị trí cao hơn nhưng một số thói xấu sẽ kéo bạn xuống. Đôi lúc bạn tỏ ra cực đoan, thiếu đi sự linh hoạt, bao dung và khó kiểm soát cảm xúc của cá nhân nên đưa ra các lời bình luận không phù hợp.

Kết Kết cảm thấy mình không sai nhưng cách hành xử của bạn thì chưa thực sự phù hợp đâu nhé. Bạn nên thay đổi để thích nghi với từng hoàn cảnh, môi trường nhất định, người nào dễ dàng ứng phó với nhiều tình huống khác nhau thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu khởi sắc. Ma Kết bắt đầu chủ động hơn và tạo cơ hội để cả hai có thể ở gần bên nhau, có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ hơn về đối phương và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 17/10/2018

Bảo Bình ngày hôm nay tương đối rụt rè trong chuyện tình cảm vì thấy rằng phải bảo vệ lấy bản thân mình. Bạn sợ tổn thương nên vạch ra ranh giới với đối phương mà quên rằng nếu trái tim bạn rung động thực sự thì mọi khoảng cách cũng không có nghĩa lý gì cả.

Chòm sao này theo boi tinh yeu là một người làm việc chăm chỉ, tận tụy nhưng luôn thận trọng với những cách làm việc mới. Bạn tỏ ra khá e dè với những cải thiện, đôi khi than vãn, đổ lỗi cho hoàn cảnh khi bản thân mắc sai lầm hay bị cấp trên đánh giá không cao.

Bạn nên xem thêm tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé Bảo Bảo nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, một phần là do thời tiết, một phần là vì tâm trạng không thoải mái, lo nghĩ nhiều nên thân thể cũng bị ảnh hưởng. Bạn có thể bớt chút thời gian để đi chơi, du lịch nghỉ ngơi thư giãn để thay đổi tâm trạng và cải thiện tình hình sức khỏe.

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/10/2018

Hôm nay bạn không thể hành xử một cách tùy ý trong tình cảm vì nó sẽ khiến cho chính bạn gặp phải sự tổn thương. Tình yêu cần phải có sự thấu hiểu lẫn nhau và chia sẻ từ hai phía, không nên hành động bốc đồng, nóng nẩy có thể khiến quan hệ đôi bên rạn nứt.

Đôi khi Ngư nhi khá cố chấp với những điều mình cho là đúng và nó có thể khiến bạn bị tách ra khỏi những người khác. Nửa kia của bạn cũng cảm thấy ngột ngạt khi cứ phải chiều theo quan điểm của bạn mà không được nói lên tiếng nói riêng, tình cảm hai người cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Song Ngư nhạy cảm nên cần sự an ủi, muốn được mọi người quan tâm nhiều hơn.

Nhưng trước hết bạn hãy chủ động gần gũi mọi người, tâm sự, chia sẻ để được lắng nghe đã, đừng giận dỗi nếu chưa đạt được ý nguyện vì cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận lợi như chúng ta nghĩ đâu.