Tử vi 12 tháng của Cự Giải 2018

Kết hợp với các mối quan hệ đã xây dựng từ trong quá khứ cũng như tiền bạc, lúc này bạn đã sẵn sàng để khởi động. Những ông/bà chủ cung Cự Giải có thể tự tin mở rộng quy mô và nâng cao hiệu suất một cách hiệu quả.  Cùng xem tu vi 2018 cho cung Cự Giải nhé!

Người làm công ăn lương được đánh giá cao và dần dần làm chủ các kỹ năng công việc cốt lõi. Đối với những ai đang tìm việc lúc này có rất nhiều cơ hội mở ra, nếu chủ động hơn bạn sẽ có thể tìm một công việc lương cao.
Tháng 1: Đây là tháng khá bận rộn. Có khá nhiều vấn đề khiến bạn đau đầu, như là tình yêu, công việc và tiền bạc. Tránh để bản thân quá căng thẳng.

Tháng 2: Trong tháng bạn sẽ nhận được sự ủng hộ. Hãy tận hưởng hiện tại và ngừng lo lắng về tương lai. Cuộc đời không phải màu hồng và sẽ có những thăng trầm, nhưng bạn sẽ vượt qua.

cu-giai-tu-vi

Tháng 3: Trong tháng này, bạn sẽ phải ra một quyết định quan trọng. Hãy cẩn thận, suy nghĩ thật kỹ.

Tháng 4: Tháng này bạn buộc phải chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy đi khám để kiểm tra tình hình sức khỏe nhé.

Tháng 5: Đây là tháng để bạn gắn kết với mọi người. Bạn sẽ trở nên thân thiết với đồng nghiệp hơn sau quá trình làm việc nhóm. Bạn còn có cơ hội đi chơi với những người mình yêu quý.

Tháng 6: Sẽ có một số thay đổi trong sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân. Rất có thể bạn sẽ đổi việc hoặc chuyển ngành.

Tháng 7: Tháng này là thời gian để bạn tút tát lại bản thân. Hãy quan tâm hơn đến ngoại hình đồng thời mua sắm cho mình quần áo mới hoặc học cách trang điểm, thay đổi kiểu tóc chẳng hạn.

Tháng 8: Sẽ có một số xung đột xảy ra giữa cha mẹ và con cái. Đừng để chúng làm hỏng mối quan hệ của bạn.

Tháng 9: Đây là tháng bạn sẽ phát huy được khả năng của mình. Sẽ có những cơ hội hay tình huống xảy ra, tạo động lực cho bạn cố gắng, nỗ lực hơn.

Tháng 10: Nếu bạn đầu tư bất kỳ thứ gì trong tháng này, hãy suy nghĩ kỹ càng và cẩn thận.

Tháng 11: Trong tháng này, bạn sẽ nhìn thấy rõ mục tiêu, thứ mình cần là gì.

Tháng 12: Đây là một tháng tràn đầy niềm vui và đáng nhớ, bạn sẽ tận hưởng khoảnh khắc thư giãn hạnh phúc bên bạn bè, gia đình.
Tiếp nối tử vi năm 2017 của cung Cự Giải, tình hình tài chính năm 2018 của Cự Giải không được tốt cho lắm, tiền đến rồi lại đi. Bạn tốn kha khá tiền cho việc xây dựng mối quan hệ, vui chơi giải trí, nhiều khoản chi ngoài dự tính.

Nói tóm lại, những chi phí không lường trước xảy ra thường xuyên mà bạn cũng không thể không chi. Nhưng dù sao hãy cố gắng hạn chế tối đa để cân bằng chi tiêu.

Tuy nhiên, thời điểm từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6, sao Kim ngự trị trong khu vực tiền bạc tạo cho bạn động lực mạnh mẽ để kiếm tiền khi nhận ra sắp tới có nhiều việc cần tới tiền. Bạn trở nên chăm chỉ hơn để thực hiện mục tiêu của mình.