Triển lãm Innofest 2016 đang làm dân mộ đạo phát sốt

Tại triển lãm công nghệ InnoFest, diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) từ 16/2 đến 18/2, LG Electronics đã tung ra dòng sản phẩm siêu cao cấp mang thương hiệu LG SIGNATURE, khiến thị trường thiết bị điện tử Châu Á trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Triển lãm Innofest 2016 đang làm dân mộ đạo phát sốt

Tại triển lãm công nghệ InnoFest, diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) từ 16/2 đến 18/2, LG Electronics đã tung ra dòng sản phẩm siêu cao cấp mang thương hiệu LG SIGNATURE, khiến thị trường thiết bị điện tử Châu Á trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện các sản phẩm mang thương hiệu cao cấp LG Signature như LG OLED TV, tủ lạnh Door in Door và máy giặt TwinWashTM được trưng bày tại khách sạn Grand Hyatt đã thu hút sự quan tâm chú ý của các đối tác phân phối và báo giới của nhiều quốc gia tại châu Á.

Tâm điểm triển lãm Innofest 2016

Điểm nhấn nổi bật ở sản phẩm OLED TV năm nay nằm ở kích thước siêu mỏng 3,57mm của màn hình, chỉ bằng độ dày của 4 chiếc thẻ tín dụng.

Tâm điểm triển lãm Innofest 2016

Ngoài ra, độ phân giải 4K thể hiện được tới hơn 1 tỉ gam màu khác nhau và tính năng màu đen tuyệt đối (Perfect Black) cũng giúp người xem cảm nhận được độ trung thực của hình ảnh cao hơn.

Tâm điểm triển lãm Innofest 2016

Door in Door là công nghệ tủ lạnh tiết kiệm điện năng đã được LG giới thiệu tại Innofest 2015 với khả năng chia nhỏ các ngăn làm lạnh, nên khi mở từng lớp cửa lấy đồ sẽ giúp giảm lượng khí lạnh bị thoát ra ngoài.

Tâm điểm triển lãm Innofest 2016

Điểm cải tiến của năm nay là tính năng Knock-On, khi gõ vào cửa tủ 2 nhịp, đèn trong tủ sẽ bật sáng qua cánh cửa tủ trong suốt, giúp người dùng biết trong tủ lạnh có đồ vật gì mà không cần mở cửa. Ngoài ra, các ngăn để đồ cũng được chia nhỏ tới 32 ô khác nhau để giảm thiểu không khí lạnh bị thất thoát.

Công nghệ máy giặt TwinWash là thiết kế một máy giặt kép bao gồm một máy giặt lồng ngang phía trên, kèm theo một máy giặt lồng đứng mini bên dưới hoạt động độc lập. TwinWash sẽ giúp người dùng giải quyết bài toán giặt riêng đồ màu và đồ trắng cùng 1 thời điểm, hoặc tiết kiệm nước và điện năng khi chỉ cần giặt các đồ vải nhỏ như quần áo trẻ em, đồ lót… Kèm theo TwinWash là công nghệ TurboWash với vòi phun nước áp suất cao, giúp chu trình giặt nhanh hơn.

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm, ông Chris Yi, Giám đốc LG khu vực Châu Á cho biết: “Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực phát triển những sản phẩm sáng tạo để củng cố vị thế của LG như một trong những thương hiệu cao cấp năng động nhất Châu Á trong mắt người tiêu dùng và đối tác. Những sự kiện như InnoFest là nơi chúng tôi có thể mang tới cho người tiêu dùng cái nhìn rõ nét về hàng loạt sản phẩm tối ưu. Những trải nghiệm thực tế này sẽ là thước đo chất lượng chuẩn mực nhất”.