Top quán chè Sài Gòn ngon nức tiếng

Chè Kỳ Đồng

Quán chè Kỳ Đồng mở cách đây khoảng 30 năm do chủ quán gốc Hà Nội mở ra. Quán có không gian rộng rãi và một menu rất đa dạng. Các món chè phổ biến của quán như chè thập cẩm, chè củ năng đậu xanh, thạch đậu xanh, thạch dừa, chè Thái, trái vải… có giá trung bình 15 ngàn/ly.
Ngoài món chính là chè, trong quán còn nhiều món món ăn mặn khác như súp cua, xôi mặn, xôi xiêm, bánh bèo, bánh bột lọc, bánh thập cẩm…với giá cả ở đây khá phải chăng chỉ từ 7.000 đồng – 25.000 đồng nên quán chè lúc nào cũng tấp nập khách.

che-sai-gon
Thưởng thức món chè Mỹ độc đáo ở Sài Gòn
Ghé thăm Sài Gòn bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món chè ngon khác nhau, đặc biệt là các món chè từ các nước trên thế giới, trong đó phải kể tới món chè Mỹ. Ấn tượng về món chè này đó là, được làm từ những nguyên liệu y hệt như đối với chè Thái. Điểm đặc biệt đó là món chè Mỹ không có mùi sầu riêng hoặc vị ngọt đậm như chè Thái, mà là vị béo ngậy của các loại kem được nhập từ nước Mỹ giúp cho món chè không quá ngấy.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nấu chè khúc bạch ngon
Chè Khánh Vy – một địa chỉ ăn chè ngon ở Sài Gòn nổi tiếng với giá cả sinh viên và có thực đơn các món chè phong phú. Chủ yếu là món chè nóng, ngọt như chè đậu đen, chè bà ba, chè khoai môn… được đựng trong chén nhỏ rất xinh và đẹp mắt. Đặc biệt, quán còn phục vụ phần chè mâm gồm 12 loại chè khác nhau để bạn có thể thưởng thức đầy đủ các loại chè tại quán.

+ Về không gian, quán nằm trong một con hẻm nhỏ, có bàn ghế nhựa giản dị đúng với chất sinh viên.

+ Về chất lượng, các chén chè trong mâm khá nhỏ nhưng đều là chè ngọt, nếu ăn nhiều sẽ dễ bị ngán nhé. Do đó, tốt nhất các bạn nên đi theo nhóm đông người để dễ thưởng thức trọn vẹn hơn.