Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Hợi 1947 – Nam Mạng

Quý ông tuổi Đinh Hợi là người sở hữu sức sống dồi dào, muốn là làm ngay, dù với khó khăn cũng cố vượt, thỉnh thoảng nôn nóng muốn thành công phải gánh lấy thất bại. 

Đối với những bất hạnh của người, sẵn sàng chia xẻ và viện trợ nhiệt tình. Cũng do vậy, tuổi Đinh Hợi Quý ông ít mang lúc lâm vào bế tắc, đều gặp may mắn, số sở hữu Thiên Ất Quý nhân độ trì. Đấy là vị Thiên thần với khả năng hóa giải nạn tai, chuyên cứu khổ, ban vui. Trong Lục thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được vị Thiên Thần Thiên Ất chiếu cố, Quý ông là một.

Ngày nay, đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi Thất Tuần, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia cảnh phồn thịnh hưng, con loại thành danh.


Đa phần, Quý ông hướng tâm về tín ngưỡng, nếu như mang làm cho cũng chỉ làm cho việc của cùng Đồng, viện trợ cho tha nhân, sống hữu dụng cho phố hội. Dù ko mong cầu, Quý ông cũng tạo khá đa dạng phước đức, khiến cho hành trang cho mai hậu và cũng là gương sáng cho cháu con soi chung.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, gặp rộng rãi may lành, việc làm khá như ý, phúc lộc phần đông. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, bất lợi cho mạng Thổ, trong may sở hữu rủi, nhưng có mạng ốc thượng Thổ, nhẹ phần rủi ro.

Sở hữu hạn Diêm Vương, bất lợi tuyến phố máu huyết, tim mạch, nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến.

Về xem boi, có Thiên hòa, Địa sinh, cuộc sống an lành, thoải mái, gia đình tình cảm an vui.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tích cực. môi trường sống hoàn toàn phù hợp, vật chất tất cả, tinh thần thoả thích, muốn gì cũng khá như ý.

Hài hòa những nguyên tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc. Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối sở hữu Quý ông, mạng ốc thượng Thổ, ko mấy ảnh hưởng đối có hành Mộc. Dù Vận Thời sở hữu thay đổi, Quý ông vẫn bình an, cuộc sống ko có gì biến động. Sao chiếu mạng, Vận Thế, Vận niên khá khá, vật chất hoàn toàn gần như và hoài vọng cũng phải chăng thực hiện. Hạn tuy xấu nhưng nhờ sao chiếu mạng là một phúc tinh sở hữu thể ngăn chặn bệnh nạn, nặng phát triển thành nhẹ, ko sở hữu gì đáng lo. Mang thể nhắc, năm nay phải chăng đa dạng xấu ít, gia đình sự nghiệp trong chiều hướng đi lên và sức khỏe của Quý ông cũng không sở hữu gì đáng ngại. do vậy,
mang thể xem là năm trên trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt tử vi hàng ngày, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, mang lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, cùng lúc còn với khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn sở hữu Quyền, Ấn, Phúc chứng tỏ Quý ông là người với quyền với lực và mang phổ biến phước đức, mang thể hóa giải những trắc trở, trở lực từ tronq gia đình đến công việc bên ngoài.

Có Quan phù, Lực sỹ, Đà la, Thiên khốc đồng tọa Cung Tiểu Vận là những trắc trở, bất trắc trước mắt mà Quý ông phải đương đầu giải quyết. Năm nay, cuộc sống sở hữu chiều hướng đi lên nhưng Quý ông cũng phải vượt qua. mang phổ biến cứu tinh nhập Hạn, mang rộng rãi người giúp sức hay có dịp tốt để vượt qua tiện lợi.

Cung Mệnh với Điếu khách, Bát tọa, dễ gặp nạn tai, hung họa khó lường có lúc phải bối rối lo âu. Nhờ Hạn đang vào Sinh Địa nên cũng ko có gì trầm trọng.

Tử vi sở hữu Hỷ thần, đường phù và Bạch Hổ ngộ Tấu thơ gia đình thêm người thêm của, sở hữu thêm dâu rể cháu chắt nội ngoại. bên cạnh đó, còn mang người nhà hay bản thân khá vinh danh bằng tặng, giấy khen, đại gia đình càng thêm vui vẻ, đáng hãnh diện.

Nhìn chung những mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay phổ quát tiện lợi, dù mang bệnh nạn cũng nhẹ qua. với phổ biến dịp để tham gia công việc hữu ích cho cùng đồng, cuộc sống càng có ý nghĩa. Qúy ông có thể tìm đến đá phong thủy để lựa chọn cho mình một món đồ hỗ trợ ông về sức khỏe.