Tổng hợp công dụng đá Tourmaline phong thủy

Tổng hợp công dụng đá Tourmaline phong thủy. Tourmaline rất đa dạng về màu sắc. Bởi vậy mà người ta nghĩ rằng tên nó mang nguồn cội từ tiếng Singhalese, Tourmaline, có tức thị “tinh thể đa màu”. Tourmaline thường với thể trị bệnh cho gần như thân thể, khi mà sự rộng rãi màu của nó có thể khiến cho ổn định phần lớn bảy chakra.

trang suc phong thuy Tourmaline ở phổ quát dạng khác nhau, gồm achroite (không màu), buergerite (nâu thẫm tới đen), dravite (nâu), elbaite (tất cả những màu, bao gồm đỏ, hồng, lam, lục, cam, vàng), indicolite (lam), rubellite (đỏ, tím, hồng), verdelite (lam), schorl (đen) và uvite (nâu nhạt hay đậm).

Vòng tay đá tourmaline đen (loại phổ quát nhất trong phong thủy năng lượng)
– Tourmaline đen khôn xiết hiệu quả lúc cần tỉnh ngủ và cũng khiến cho ổn định 1 số người hay “mơ mộng”.

– Là 1 chiến binh mạnh mẽ trước sự tiêu cực từ các cá thể khác, trong khoảng người thường đến người có năng lực tâm linh, ví như khá sử dụng cộng với mica, tourmaline đen sẽ bộc phát sự tiêu cực Đó ngược lại các người nào đã phát ra nó. Chúng cũng hạn chế năng lượng xấu trong khoảng những thiết bị điện tử và phóng xạ.

– Tourmaline đen cũng tương trợ nâng cao sinh lực và sức khỏe, nó có thể tiêu dùng cho các bệnh về lưng và thận cũng như giúp giảm đau.

Tourmaline lam
– Tourmaline lam làm hoạt hóa chakra họng và trán, do vậy nó rất hiệu quả lúc trị những bệnh về cổ họng, phổi và mắt.

– không chỉ nâng cao khả cường truyền thông và trực giác để kết nối mang thế giới tâm linh, tourmaline lam còn tương trợ bạn xóa bỏ những đau buồn.

– Tinh thể này còn khá dùng để chữa những vết phỏng.

Tourmaline lục
– Tourmaline lục sở hữu địa chỉ có chakra tim, giúp trải lòng và đem đến tình ái cộng lòng trắc ẩn. Đây là 1 tinh thể phóng thích tạo điều kiện cho xúc cảm có thể tỏa ra ngoài, đồng thời cứu bạn khỏi những nỗi đau trong khoảng quá khứ và mẫu trừ chất độc trong cơ thể.

– Tourmaline là 1 vòng tay đá tự nhiên lục ổn định cảm xúc, trong khoảng Đây loại trừ sức ép và lo sợ, giúp với các giấc ngủ ngon và đem lại thái hoà. Chúng còn phải chăng sử dụng để trị những trở ngại về tim, tuyến ức và hệ miễn nhiễm, cũng như giúp lên cân.

Tourmaline hồng
– đấy là một tinh thể hoàn hảo cho chakra tim, chúng mang đến niềm vui và tình ái, và thường tốt dùng khiến quà tặng cho bạn hay nhân tình.

– Tourmaline hồng giúp thư giãn, khiến bạn có cảm giác thăng bình và an toàn, nó là sự chọn lựa được cho 1 số người từng bị ngược đãi. Nó sẽ khiến cho dịu nhẹ nỗi đau mất mát.

– Về mặt thể chất, tourmaline hồng còn khá tiêu dùng cho các bệnh về tim, phổi và da.

Tourmaline vàng
– Đá Tourmaline vàng kích hoạt chakra tinh thểm rối dương, sự sáng chế và trí thông minh, mang đến sự nhạy bén cho đầu óc và nâng cao cảm giác mạnh mẽ và kiêu dũng. Tóm lại, tourmaline vàng rất thích cho các người nào thuộc giới doanh gia.