Tính năng quét võng mạc được nhiều người mong đợi sẽ không có trên iPhone 8

 iPhone 8 vẫn được cả giới công nghệ kỳ vọng là 1 trong những bước tiến khoa học to nhất trong giới công nghệ, thế nhưng 1 trong những tính năng được người dùng mong đợi nhất có thể không thành hiện thực trên chiếc điện thoại iphone 8.

Thứ ba vừa rồi (11/4), nhà Đánh giá của doanh nghiệp Needham & Co., Rajvindra Gill, cho biết cảm biến 3D, tính năng đưa thực tiễn nâng cao cường và quét võng mạc vào iPhone, với thể sẽ phải chờ tới model iPhone 8S mới được tung ra.

Ông Gill cho biết thêm, dựa trên các thông tin ông nhận được lúc bàn bạc với giám đốc điều hành của công ty lắp ráp smartphone Truly Holding, James Wong, Apple với thể chẳng phải là tổ chức trước nhất tung ra khoa học cảm biến 3-D.

Iris Scanning là công nghệ nhận dạng ra đời từ năm 1936. Nó có khả năng xác minh danh tính của người dùng thông qua võng mạc. Công nghệ này giúp tăng tính bảo mật của thiết bị điện tử. Microsoft là hãng đầu tiên trang bị cảm biến võng mạc cho smartphone khi mang tính năng này lên Lumia 950 và Lumia 950 XL.

Hãng Truly cho biết họ không tin rằng Apple sở hữu thể tung ra cái iPhone 8 sở hữu cảm biến 3-D trong năm nay và mang thể phải đợi tới nửa sau năm 2018 sở hữu mẫu iPhone 8s để đưa vào kỹ thuật này, ví như cố gắng đem khoa học này vào iPhone 8 sẽ làm thời gian ra mắt bị chậm. tổ chức tin rằng các dịch vụ Trung Quốc (Huawei, Oppo và Vivo) có khả năng sẽ giới thiệu công nghệ này trước Apple vào nửa đầu năm 2018.

Tim Cook đã tỏ ra vô cùng để ý tới việc đưa kỹ thuật thực tiễn tăng cường vào những vật dụng iOS, nhưng theo Con số này, Apple phải chịu áp lực rất to nếu muốn kỹ thuật nhắc trên sẵn sàng vào khoảng thời kì nhu yếu.

“Chúng tôi phải lưu ý rằng sự trì hoãn này là vì Apple muốn kịp ra mắt điện thoại iPhone 8 vào tháng 10/11”, ông Gill cho biết. “Tuy nhiên, thời kỳ kiểm tra của chúng tôi cho thấy cảm biến 3-D với thể được đẩy đến nửa sau của năm 2018 và dự kiến được giới thiệu cộng chiếc iPhone 8S thay vì model năm nay, còn những hãng phân phối smartphone Trung Quốc sẽ tung ra khoa học này trước vào nửa đầu năm 2018”.

 

Tim Cook đã tỏ ra khôn cùng quan tâm đến việc đưa công nghệ thực tế tăng cường vào những đồ vật iOS, nhưng theo Thống kê này, Apple phải chịu áp lực rất lớn ví như muốn kỹ thuật nhắc trên sẵn sàng vào khoảng thời kì cần yếu.

Theo những nhà Phân tích, cảm biến 3-D sẽ ko kịp xuất hiện trên iPhone 8. kỹ thuật này sẽ phải chờ đến nửa sau năm 2018 mang sự ra đời của loại iPhone 8S.

Dù iPhone 8 vẫn phải chăng kỳ vọng là một trong các bước tiến công nghệ to nhất để kỷ niệm tròn 10 năm thành lập của iPhone, thế nhưng một trong những tính năng tin đồn được kỳ vọng nhất có thể ko thành hiện thực.

Thứ ba vừa rồi (11/4), nhà Tìm hiểu của công ty Needham & Co., Rajvindra Gill, cho biết cảm biến 3D, tính năng đưa thực tế nâng cao cường và quét võng mạc vào iPhone, có thể sẽ phải chờ đến model iPhone 8S mới phải chăng tung ra.

“Chúng tôi phải lưu ý rằng sự trì hoãn này là vì Apple muốn kịp ra mắt iPhone 8 vào tháng 10/11”, ông Gill cho biết. “Tuy nhiên, thời kỳ kiểm tra của chúng tôi cho thấy cảm biến 3-D có thể được đẩy đến nửa sau của năm 2018 và dự kiến khá giới thiệu cộng mẫu iPhone 8S thay vì model năm nay, còn những hãng phân phối smartphone Trung Quốc sẽ tung ra khoa học này trước vào nửa đầu năm 2018”ọa

Ông Gill cho biết thêm, dựa trên các thông tin ông nhận khá lúc bàn thảo sở hữu tổng giám đốc của tổ chức lắp ráp smartphone Truly Holding, James Wong, Apple sở hữu thể chẳng phải là công ty trước nhất tung ra công nghệ cảm biến 3-D.
Hãng Truly cho biết họ không tin rằng Apple với thể tung ra mẫu iPhone 8 sở hữu cảm biến 3-D trong năm nay và mang thể phải đợi tới nửa sau năm 2018 sở hữu loại iPhone 8s để đưa vào kỹ thuật này, giả dụ nỗ lực đem khoa học này vào iPhone 8 sẽ làm thời gian ra mắt bị chậm.
Trong tương lai công ty tin rằng những nhà sản xuất Trung Quốc (Huawei, Oppo và Vivo) với khả năng sẽ giới thiệu kỹ thuật này trước Apple vào nửa đầu năm 2018.