Tin thể thao tối 19/7 : Ryan Giggs trắng án vụ hành hung bạn gái

Tin thể thao tối 19/7 : Ryan Giggs trắng án vụ hành hung bạn gái, MU sắp đón “Haaland 2.0”, Al-Hilal bất ngờ gửi đề nghị mua Luis Diaz, Huỳnh Như bất ngờ lọt top hay nhất World Cup nữ 2023

Tin thể thao tối 19/7

Tin thể thao tối 19/7 : Ryan Giggs trắng án vụ hành hung bạn gái
Tin thể thao tối 19/7 : Ryan Giggs trắng án vụ hành hung bạn gái

Ryan Giggs trắng án vụ hành hung bạn gái

Sau 3 năm đấu tranh và kiện tụng, rốt cuộc cựu danh thủ Ryan Giggs cũng được phán vô tội và hủy bỏ các cáo buộc bạo lực. Trước đó, huyền thoại MU nhận cáo buộc có hành vi kiểm soát, cưỡng bức bạn gái cũ Kate Greville trong khoảng thời gian từ tháng 8/2017 đến tháng 11/2020. Bên cạnh đó, Giggs cũng nhận cáo buộc hành hung Kate và em gái Emma, sự việc xảy ra vào tháng 11/2020 tại nhà riêng.

MU sắp đón “Haaland 2.0”

Nhằn giúp đội nhà có ket qua bong da anh tốt mùa sau, Manchester United đã đồng ý 100% các điều khoản cá nhân với tiền đạo trẻ Rasmus Højlund và sẽ sớm gửi lời đề nghị về tiền bạc. Giá trị sẽ vào khoảng 65/70 triệu euro nhưng Man United hy vọng các cuộc đàm phán có thể giúp giảm bớt số tiền này. Højlund cũng được cho là rất quan tâm và ưa thích với những kế hoạch MU đề ra trong tương lai. MU cũng sẽ ưu tiên tập trung vào thương vụ Højlund sau Onana.

Al-Hilal bất ngờ gửi đề nghị mua Luis Diaz

Luis Diaz là cái tên mới nhất ở Premier League có liên hệ với Saudi Arabia. Al-Hilal đã chuẩn bị một lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng nhưng Liverpool không muốn bán cầu thủ 26 tuổi.

Huỳnh Như bất ngờ lọt top hay nhất World Cup nữ 2023

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chọn ra 6 ngôi sao của châu lục có thể tỏa sáng tại World Cup nữ 2023. Đáng chú ý, tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như của Đội tuyển nữ Việt Nam cũng nằm trong danh sách này.

Xem kết quả bóng đá tây ban nha trực tuyến, kqbd Tây Ban Nha hôm qua, kết quả Tây Ban Nha hôm nay. Kết quả bóng đá Liga, kết quả Cúp nhà vua, kết quả Primera Division tại đây nhé