Tin chuyển nhượng 5/8: “Đệ tử Ronaldo” ra mắt Everton

Tin chuyển nhượng 5/8: “Đệ tử Ronaldo” ra mắt Everton, MU từ bỏ Bruno Fernandes, Man City muốn trao đổi người với Juventus.

“Đệ tử Ronaldo” ra mắt Everton

Juventus đã chấp nhận mức phí 27.5 triệu euro của Everton để bán Moise Kean. Bà đầm già sẽ nhận thêm 2.5 triệu euro phụ phí phát sinh sau này. Kean hôm qua cũng đã ra mắt Everton và chuẩn bị có mùa giải Premier League đầu tiên trong sự nghiệp.

Tin chuyển nhượng 5/8: "Đệ tử Ronaldo" ra mắt Everton

MU từ bỏ Bruno Fernandes

Trái với nhiều thông tin của báo thể thao trước đó, MU bất ngờ từ bỏ theo đuổi Bruno Fernandes dù trước đó có thông tin tiền vệ này chuẩn bị tới Anh để kiểm tra y tế. Theo BBC Sport (Anh), MU không chiêu mộ Bruno Fernandes trong mùa Hè. Điều này trái với các thông tin của báo chí Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha trước đó. Bruno Fernandes đã được liên hệ gia nhập MU sau khi anh ghi 32 bàn và thực hiện 18 pha kiến tạo trên các mặt trận ở mùa giải trước.

MU đã mua được 2 cầu thủ trong mùa Hè này là Daniel James và Aaron Wan-Bissaka. Họ chuẩn bị công bố việc chiêu mộ thành công Harry Maguire. Theo BBC Sport, MU có thể bước vào mùa giải mới mà không có sự bổ sung nào ở hàng tiền vệ.

Man City muốn trao đổi người với Juventus

Theo tin thể thao 360 của Anh, Man City đã gửi đề nghị trị giá 32 triệu bảng kèm theo Danilo để đối lấy sự phục vụ của hậu vệ Cancelo của Juventus. Cancelo dường như không còn là một phần trong kế hoạch của HLV Maurizio Sarri ở mùa giải tới, nhưng HLV Guardiola có thể sử dụng cầu thủ này làm đối thủ cho Kyle Walker ở vị trí hậu vệ phải.