Tin chuyển nhượng 3/8: Man City đổi cầu thủ với Juventus

Tin chuyển nhượng 3/8: Man City đổi cầu thủ với Juventus, Barca có 1 tuần để mua Neymar, Moise Kean bị cha cấm gia nhập MU, Man City đòi 137 triệu bảng cho Leroy Sane.

Man City đổi cầu thủ với Juventus

Theo 360 độ thể thao, Man City và Juventus chuẩn bị tiến hành một thỏa thuận trao đổi cầu thủ. Danilo sẽ đến khoác áo “Lão phu nhân” và Joao Cancelo sẽ ra đi theo chiều ngược lại. Để hoàn tất thương vụ này, nhà ĐKVĐ Premier League sẽ phải trả thêm cho đối tác Serie A một khoản tiền.

Tin chuyển nhượng 3/8: Man City đổi cầu thủ với Juventus

Barca có 1 tuần để mua Neymar

Theo tin hot bóng đá  từ Sport, Barca sẽ phải đưa ra quyết định có chiêu mộ số 10 của PSG hay không trước ngày 8/8, sau thời gian này dù đội bóng xứ Catalan có đưa lời đề nghị có giá trị lớn đến đâu đi nữa cũng không được chấp nhận. Trong khi tờ L’Equipe cho hay trong cuộc gặp mới nhất với BLĐ PSG và HLV Tuchel, Neymar một lần nữa nói thẳng không muốn đá cho đội bóng Paris.

Moise Kean bị cha cấm gia nhập MU

Cách đây vài năm, Moise Kean suýt chút nữa đã trở thành người của Man Utd. Tuy nhiên theo tin thể thao cha của anh, ông Jean đã phản đối ý định này: “Mẹ của Moise muốn đưa nó đến Man Utd nhưng tôi đã không đồng ý. Tôi muốn con mình ở lại Juventus để học hỏi thêm. Gửi một đứa bé mới 14, 15 tuổi ra nước ngoài là điều tôi không muốn”.

Sau khi Kean có chút tiếng tăm tại Turin, đại diện Mino Raiola đã mời Man Utd chiêu mộ tiền đạo người Italy nhưng “Quỷ đỏ” đã từ chối. Kean chuẩn bị đầu quân cho Everton với giá 29 triệu bảng.

Man City đòi 137 triệu bảng cho Leroy Sane

Là mục tiêu theo đuổi chính của Bayern trong mùa hè này, tuy nhiên Hùm Xám liên tục bị Man City từ chối. Nhà ĐKVĐ nước Anh đã đưa ra tuyên bố cuối cùng. Nếu muốn sở hữu Leroy Sane, Bayern phải bỏ ra 137 triệu bảng. Trong khi đó, Bayern vừa đưa ra lời đề nghị mới nhất với giá 73 triệu bảng cho Man City.