Tìm hiểu những điều Bính Thìn có thể gặp phải năm 2018

Sau đây cùng chuyên gia tu vi 2018 xem vận hạn cho Bính Thìn nữ mạng nhé!

Chiếu có các sao cố định:

1/ Quốc ấn, Tuế phá, Thiên hư, Tướng quân, Địa võng.
2/ Thanh long, Bạch hổ.
3/ Quan phù, Long tri, Phi liêm, Hoá khoa, Triệt.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Điếu khách, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Triệt, Đào hoa, Nguyệt, Tấu thư, Tử phù, Thiên phúc quý nhơn.
2/ Tuần, Thiên mã, Lộc tồn, Điếu khách, Thiên khốc.
3/ Phượng cát, Giải thần, Bệnh phù, Hoá quyền, Tang môn.

tu-vi-binh-thin
Cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Hoa cái là những sao tốt chủ về công việc làm ăn có người giúp đỡ và trong năm nay thì cũng có sự di chuyển đi lại nhiều trong công việc ngoài ra còn có các sao như Thái Tuế, Địa Võng, Mộ đây là những sao xấu chủ về thị phi và công việc rơi vào khó khăn, bế tắc nhiều và không nên đầu tư làm ăn.

Tam hợp mệnh co các sao như Long Trì, Quan Phù , Đại Hao , Kình Dương, Bạch Hổ đây là những sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc công việc dễ dính vào vòng pháp lý và sức khỏe không được tốt nhất là bệnh về xương khớp máu huyết lưu thông kém.
Với Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có phần thuận lợi, toan tính sáng suốt, có người giúp đỡ. Vận niên và Tứ Trụ, tương đối an bình, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra. Hơn nữa, với Vận niên Dương hồi Ngạn có thể báo hiệu một năm khá an nhàn. Vì vậy, công việc làm ăn chỉ nên tiếp nối việc cũ, đừng khởi tâm mong cầu cao, chỉ gánh lấy nhiều việc phải lo mà danh lộc cũng không được như ý. Làm công việc trong tầm tay, vẫn có thu nhập dễ dàng, dù không lớn nhưng cũng đủ dùng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 tuổi đến 44 tuổi) là thời gian hưng vượng về sự nghiệp và gia đình. Năm nay, Tiểu vận không tốt nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.
Đầu năm nên xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 để xem mình hợp sao nào, sao nào chiếu mạng nữ bính thìn. Sau đó dâng lễ cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âm, là sao La Hầu giáng trần.Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ .Một một tết nên xuất hành theo hướng đông nam để nghênh đón tài thần vào lúc 00h tới 1h sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.
Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.