Thủ thuật ẩn các tin nhắn Messenger quan trọng trên Facebook

Hôm nay reviews.vn xin gửi đền các bạn thủ thuật chỉ vời vài thao tác thuần tuý, bạn với thể ẩn nhanh các tin nhắn quan trọng khỏi Facebook mà ko cần phải xóa chúng.

Thay vì xóa vĩnh viễn, bạn với thể áp dụng thủ thuật sau Đây để ẩn đi các tin nhắn quan yếu mà không lo bị người khác đọc tốt.

– Bước 1: trước tiên, bạn hãy mở trình ưng chuẩn và tróc nã cập vào trang Facebook tư nhân. Sau Đây kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem đa số trong Messenger).

Cách ẩn các tin nhắn quan trọng trên Messenger - 1

– Bước 2: Để ẩn các tin nhắn quan trọng, các bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc đối thoại và chọn Archive (lưu trữ). khi này, tất cả nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi hòm thư tới, tránh khá con mắt tò mò của người khác.

Cách ẩn các tin nhắn quan trọng trên Messenger - 2

– Bước 3: Sau này nếu muốn xem lại, bạn chỉ cần bấm vào tượng trưng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc nói chuyện đã lưu trữ).

Cách ẩn các tin nhắn quan trọng trên Messenger - 3

như vậy, nếu như đang dùng iPhone, bạn chỉ cần mở vận dụng Messenger, sau đấy chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

Cách ẩn các tin nhắn quan trọng trên Messenger - 4

Đối sở hữu các trang bị chạy Android, khách hàng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đấy nhấn và giữ yên ổn trên cuộc hội thoại cần ẩn cho tới khi xuất hiện thực đơn chức năng, chung cục nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Thay vì xóa tin nhắn, bạn chỉ cần ứng dụng các thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi những nội dung quan yếu, thuận tiện xem lại khi nhu yếu.