Next Top – Thí sinh chê đồng nghiệp không đủ tư cách vào nhà chung

Thí sinh Next Top Model năm 2017 Kikki Lê cho rằng hai người mẫu chiến thắng vòng casting online không đủ tư cách để vào nhà chung.

Bộ ba giám khảo Nam Trung, Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến

Bộ ba giám khảo Nam Trung, Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến

Chiều ngày 7/6 buổi họp báo Vietnam’s Next Top Model diễn ra, tại TP.HCM. Chương trình công bố bộ ba giám khảo trong bộ thời trang khá tối màu là Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến, Nam Trung và 13 thí sinh bước vào ngôi nhà chung phiên bản All star.

Cũng là lần đầu đảm nhận vị trí host chương trình người mẫu, Trương Ngọc Ánh bị chê là thiếu về khả năng lẫn chuyên môn. Tuy nhiên, Cô phủ nhận thông tin này và cho biết cô có xuất phát điểm là người mẫu và diễn viên cùng lúc, vì thế bản thân rất tự tin khi đồng hành cùng các thí sinh.

Host Trương Ngọc Ánh
Host Trương Ngọc Ánh

Trong khi đó,  Võ Hoàng Yến  đã từng tuyên bố giải nghệ cũng đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi. cô cho hay cô giải nghệ tức là chia tay với sàn diễn, nhưng vai trò huấn luyện viên thì hoàn toàn khác.

Cố vấn người mẫu Hoàng Yến
Cố vấn người mẫu Hoàng Yến

Tại buổi họp báo, trước câu hỏi của dàn phóng viên Kikki Lê cho biết hai thí sinh chiến thắng ở vòng casting online là Hồng Anh và Phương Oanh không đủ tư cách vào nhà chung, bởi theo phiên bản của Mỹ, phiên bản All star dành cho các cựu thí sinh.

next top model
Kikki Lê

Ngay sau đó, Phương Oanh bày tỏ quan điểm riêng của mình. Cô cho hay bản thân không dễ bị bắt nạt và “các đàn chị hãy coi chừng”. Đồng quan điểm với “em út” nhà chung, Lại Thanh Hương cho rằng Kikki Lê thể hiện thái quá.

phiên bản All star  Vietnam’s Next Top Model 2017 cho phép các thí sinh của các mùa trước, hoặc những người mẫu có kinh nghiệm tham gia tranh tài. Ngoài hai thí sinh chiến thắng vòng casting online, chương trình năm nay còn có sự góp mặt của những người mẫu quen thuộc diện những phong cách thời trang đa dạng cá tính như  Hoàng Oanh, Hồng Xuân, Thuỳ Dương, Chà Mi, Cao Thiên Trang,… Chương trình sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 24/6.