Theo nhận định của các chuyên gia Iphone 8 sẽ có giá chưa đến 900 USD

Nhà Nhận định Steven Milunovich gửi đến quý khách cho biết iPhone 8 sẽ mang giá khởi điểm khoảng 870 đô la. Đó dự kiến là giá của phiên bản 128GB, và theo như bài báo thì sẽ không có iPhone 8 phiên bản 32GB.

Ông Milunovich cho rằng các dòng iPhone 8 phiên bản 256GB sẽ có giá khoảng 1.070 đô la Mỹ và điều này giống mang các dự định trước đó rằng iPhone 8 sẽ mang giá trên 1.000 đô la.

Bên cạnh đó 870 USD cho một chiếc iPhone 8 phiên bản 128GB sẽ vẫn là một mẫu giá hời, và cũng phù hợp có mức giá dự kiện của iPhone 7s và iPhone 7s Plus. các sản phẩm tiền nhiệm mang giá lần lượt là 649 USD và 769 đô la, và đấy đều là giá của phiên bản 32GB.

Theo BGR, iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình cong 2,5D, Tuy không có màn hình cong tràn cạnh ấn tượng như một số dòng smartphone của Samsung, iPhone 8 sẽ vẫn sở hữu một tỉ lệ màn hình/ mặt trước lớn hàng đầu thị trường khi ra mắt nhờ tiết chế các phần viền màn hình. Ở viền dưới, nút Home vật lý cũng chính thức biến mất. Thay vào đó, iPhone 8 sẽ sử dụng nút Home ảo. Trước đó, Samsung cũng là nhà sản xuất đã loại bỏ các nút Home vật lý trên bộ đôi S8 và S8+ để nhường chỗ cho không gian sử dụng màn hình.
Đây là tin mừng cho tất cả những ai đang đợi iPhone 8 - Ảnh 3.
Chiếc iPhone của Apple trong năm 2017 được kì vọng sẽ mang đến một trong những thay đổi lớn nhất cả về tính năng và thiết kế trong lịch sử Apple. Và trong khi chiếc điện thoại này phải còn khoảng bốn tháng nữa mới trình làng, các thông tin, chi tiết mới về nó đang tiếp tục xuất hiện.

Không những thế, ông Mulinovich cũng cho biết iPhone 8 sẽ chiếm tới 45% doanh số năm đến. mẫu điện thoại này sẽ giúp Apple nâng cao mức giá nhàng nhàng của iPhone lên.“Giả sử như model màn hình OLED chiếm đến 45% doanh số, Chúng tôi ước tính rằng [giá bán iPhone trung bình] có thể lên đến 730 đô la (sản phẩm đắt hơn mang giá 783 đô la, sản phẩm rẻ hơn mang giá 664 USD)”, ông Milunovich kết luận.

Apple được cho là sẽ giới thiệu các model iPhone 2017 vào tháng 9 tới. trong khoảng giờ đến lúc ấy, chúng ta sẽ còn phải chăng đọc phổ biến bản dự kiến chi phí của những nhà Phân tích, chí ít cho đến lúc giá của sản phẩm được nguồn tin từ Trung Quốc bật mí ngay trước thời điểm ra mắt sản phẩm, như không lệ.