Sử dụng tính năng thú vị tìm bạn quanh đây của Zalo

Tháng 12/2012, Zalo chính thức ra mắt, đi theo mô hình mobile-first và nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người dùng Việt Nam nhờ việc sản phẩm hoạt động tốt, ổn định trên hạ tầng mạng Việt Nam.
Cho đến nay thì Zalo như một mạng xã hội thu nhỏ được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng . Nếu như Facebook tương trợ chúng ta biết tốt vị trí định vị bạn mình qua chức năng Bạn bè vừa mới đây thì Zalo lại tương trợ chúng ta tìm kiếm những người chưa kết thân đang được định vị sắp mình bằng chức năng mua quanh Đây.

Bước một: Trong Zalo, chúng ta vào mục Thêm và chọn mua vòng quanh Đó.

a0-cach-tim-quanh-day-tren-zalo-cach-tim-ban-quanh-day-tren-zalo-tim-quanh-day-tren-zalo-bi-loi-img_0410.jpg

Chỉ dẫn bí quyết mua quanh co Đây trên Zalo: Trong Zalo, chúng ta vào mục Thêm và chọn mua vòng vèo Đó.Bước 2: Trước lúc sử dụng chức năng tậu vòng vèo đấy chúng ta sở hữu thể khá yêu cầu một số thứ như ảnh đại diện hay Username, 1 dạng ID của Zalo.
a1-cach-tim-quanh-day-tren-zalo-cach-tim-ban-quanh-day-tren-zalo-tim-quanh-day-tren-zalo-bi-loi-img_0404.jpgHướng dẫn cách thức tậu nói quanh đấy trên Zalo: Trước lúc dùng chức năng mua quành Đó chúng ta có thể tốt buộc phải một số thứ như ảnh đại diện (1) hay Username (2).a2-cach-tim-quanh-day-tren-zalo-cach-tim-ban-quanh-day-tren-zalo-tim-quanh-day-tren-zalo-bi-loi-img_0405.jpgChỉ dẫn phương pháp mua lòng vòng đấy trên Zalo: Đó là giao diện chọn Username cho trương mục Zalo của mình. Lưu ý rằng chúng ta chỉ tốt 1 lần chọn Username cho trương mục.
a3-cach-tim-quanh-day-tren-zalo-cach-tim-ban-quanh-day-tren-zalo-tim-quanh-day-tren-zalo-bi-loi-img_0406.jpghướng dẫn cách sắm lòng vòng đấy trên Zalo: Sau khi hoàn thành điền thông báo chúng ta bấm Cập nhật.Bước 3: Mục mua quanh Đó hiện nay sẽ hiển thị danh sách các người đang ở quanh quéo bạn với quy trình từ khoảng cách thức sắp tới xa dần. Nếu như chúng ta bấm biểu tượng bánh răng cưa thì sẽ vào phần tùy chỉnh bộ lọc kiếm tìm. Và nếu chúng ta bấm biểu trưng danh mục phía trên thì mang thể ẩn vị trí của mình đi, giảm thiểu bị khiến phiền.
a5-cach-tim-quanh-day-tren-zalo-cach-tim-ban-quanh-day-tren-zalo-tim-quanh-day-tren-zalo-bi-loi-img_0408.jpgChỉ dẫn bí quyết sắm quanh Đó trên Zalo: Mục tìm vòng quanh Đó bây giờ sẽ hiển thị danh sách các người đang ở nói quanh bạn với thứ tự trong khoảng khoảng cách gần đến xa dần. Nếu như chúng ta bấm biểu trưng bánh răng cưa thì sẽ vào phần tùy chỉnh bộ lọc tìm kiếm. Và giả dụ chúng ta bấm tượng trưng danh mục phía trên (mũi tên) thì với thể ẩn vị trí của mình đi, hạn chế bị làm phiền.a6-cach-tim-quanh-day-tren-zalo-cach-tim-ban-quanh-day-tren-zalo-tim-quanh-day-tren-zalo-bi-loi-img_0409.jpghướng dẫn bí quyết tìm vòng vo Đây trên Zalo: Đây là giao diện tùy chỉnh bộ lọc đối tượng tìm kiếm theo độ tuổi và nam nữ.a8-cach-tim-quanh-day-tren-zalo-cach-tim-ban-quanh-day-tren-zalo-tim-quanh-day-tren-zalo-bi-loi-img_0411.jpgchỉ dẫn bí quyết sắm nói quanh đấy trên Zalo: nếu chúng ta bấm tượng trưng danh mục phía trên thì với thể bấm nút Xóa vị trí, giảm thiểu khiến cho phiền.

2 chức năng định vị này giả dụ chúng ta biết sử dụng đúng cách, đúng mục đích sẽ trở nên vừa an toàn, vừa có ích, thú vị.Nhất là khi Zalo đang dần trở nên nhiều hơn ở Việt Nam với số lượng khách hàng đạt mốc 70 triệu đầu năm nay, chúng ta càng sở hữu phổ biến khả năng vô tình tậu thấy người quen mà chưa kêt bạn tiếp giáp với mình. Dưới Đó sẽ là hướng dẫn căn bản nhất để dùng chức năng tìm bạn quanh đây của Zalo.