Street Warriors Online – Game võ thuật đường phố đầy hấp dẫn

Street Warriors Online là tựa game online võ thuật đường phố đầy thú vị mới mở cửa hồi cuối năm 2016 dưới dạng miễn phí rất đáng chơi thử.

Street Warriors Online là tựa game online võ thuật đường phố đầy thú vị mới mở cửa hồi cuối năm 2016 vừa qua và hiện tại đã chính thức phát hành miễn phí cho tất cả mọi người vào chơi thông qua hệ thống phân phối Steam. Những game thủ quan tâm đến trò chơi đọc đáo này hoàn toàn có thể tìm cách trải nghiệm tại địa chỉ: https://baimoc.com/

Sau đây là đoạn gameplay chi tiết của sản phẩm này, đi kèm với một số đánh giá sơ bộ để game thủ có thể hiểu rõ hơn về cách chơi:

Về cơ bản, Street Warriors Online có phong cách nhập vai hành động tương đối đơn giản và dễ làm quen, game thủ sẽ lựa chọn nhân vật cho mình và bước vào chiến trường đường phố, choảng nhau với các hội nhóm khác. Mọi thứ tương đối hỗn loạn và nhân vật sẽ được lên level sau mỗi đợt so tài gam go trong thế giới ảo.

Điểm thú vị nhất của trò chơi này chính là hệ thống võ thuật tự chế đầy thú vị, game thủ hoàn toàn có thể tự mình tạo ra các combo đòn đánh cho nhân vật dựa trên những động tác cơ bản như đấm thẳng, đấm móc, đá xoay… vô cùng đã mắt.

Tuy rằng có bối cảnh lạ đời và phong cách chơi hết sức mới lạ, độc đáo và sáng tạo cho người chơi, song Street Warriors Online vẫn có một số điểm yếu lớn cần khắc phục, đó là cơ chế giả lập chưa tốt. Đặc biệt là cảm giác đánh trúng nhân vật khác chưa được ‘sướng’ cho lắm, khiến cho phần combat chưa được ‘đã đời’.