Samsung Galaxy S8 chính thức ra mắt ngày 29/3

Theo những thông tin mới nhận được thì Samsung vừa gửi thư mời dự sự kiện Unpacked diễn ra ngày 29/3 tại New York (Mỹ). Gần như chắc chắn Galaxy S8 sẽ xuất hiện lần này.

Samsung mời báo chí đến tham dự sự kiện Unpacked diễn ra ngày 29/3 tại Mỹ. Đồng thời, cuối buổi họp báo trong khuôn khổ MWC 2017, hãng điện tử Hàn Quốc cũng phát một teaser về thiết bị này. Trong thư mời, Samsung đề nghị khách hàng “đập hộp điện thoại”, cùng phác họa rất giống với viền màn hình siêu mỏng trên Galaxy S8.

Sự kiện được tổ chức tại Mỹ nhưng theo truyền thống, chúng sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn cầu trên website www.samsung.com. Dù thế nào đi nữa, sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, cuối cùng Samsung cũng phá vỡ sự bí ẩn xoay quanh flagship mới nhất của mình.

Galaxy S8 được người dùng vô cùng mong đợi vì nhiều lý do mà lớn nhất vì nó chính là “át chủ bài” đầu tiên của Samsung sau sự cố Galaxy Note 7. Trên tài khoản Twitter, hãng công bố đoạn video ngắn kèm câu hỏi đầy tò mò: “Chúng ta đều biết một chiếc điện thoại nhìn như thế nào… phải không”.

Trước đó, Samsung Mobile tweet liên quan đến sự kiện Unpacked 29/3 với chú thích: “Vào ngày 29/3/2017, chúng tôi sẽ vượt giới hạn thêm một lần nữa” kèm hashtag #unboxyourphone.

Du Lam (Theo Android Authority)