Samsung Galaxy S6 edge hấp dẫn với 5 điểm nổi bật

1 tháng sau khi chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam, những trải nghiệm thực tế trên điện thoại Samsung Galaxy S6 edge+ đã giúp người dùng xóa đi ấn tượng ban đầu rằng đây chỉ là phiên bản “màn hình to hơn” của chiếc Galaxy S6 edge ra mắt trước đó không lâu.

 Samsung Galaxy S6 edge hấp dẫn với 5 điểm nổi bật

“Phụ kiện” công nghệ sành điệu

Thiết kế đột phá của màn hình cong tràn 2 cạnh đã được khẳng định ngay từ khi Samsung Galaxy S6 edge được giới thiệu. Tuy nhiên, với màn hình lớn hơn đến 5.7 inch, hai cạnh cong trên Galaxy S6 edge+ càng mang đến nhiều bất ngờ thích thú cho người dùng khi đồng thời mang đến vẻ quyến rũ, sành điệu cho phái đẹp nhưng khung sườn kim loại cao cấp và thiết kế nguyên khối lại là yếu tố giúp nam giới khẳng định phong thái mạnh mẽ, lịch lãm.

5 ưu điểm người dùng chuộng ở Samsung Galaxy S6 edge

Chị Mỹ Duyên chia sẻ: “Từ ngày dùng smartphone này, mình luôn hào hứng chọn những set đồ thời trang, sáng tạo hơn mỗi khi dạo phố.”

Trải nghiệm xem phim giải trí tuyệt vời

Một đại diện khác từ phái đẹp, chị Ánh Hồng cho biết: “Xem phim trên Galaxy S6 edge+ thật sự rất khác biệt so với những chiếc điện thoại khác. Những hình ảnh trên phim trở nên sống động và chân thật hơn.”

Cũng như chị Hồng, không ít người dùng đánh giá rằng nếu như trước đây họ chỉ dùng smartphone để xem những đoạn video ngắn thì giờ đây, việc xem phim trên điện thoại dần trở thành một thói quen thú vị bởi những hiệu ứng tuyệt vời về hình ảnh trên màn hình 2 cạnh cong và kích thước lớn đến 5.7 inch.

Ứng dụng thú vị của hai cạnh cong

Một “chạm” để truy cập ngay 5 số điện thoại liên lạc thường xuyên hoặc danh sách 5 ứng dụng yêu thích, một “vuốt” nhẹ để gọi hoặc truy cập ứng dụng. Với Apps Edge và People Egde, 2 cạnh cong trên Samsung Galaxy S6 edge+ thật sự còn mang đến nhiều sự tiện lợi thú vị.

5 ưu điểm người dùng chuộng ở Samsung Galaxy S6 edge

Tính năng tích hợp trên cạnh cong giúp việc thao tác trở nên thuận tiện hơn

Việc cài đặt màu sắc riêng cho từng số liên lạc trên danh bạ People Egde và ngay lập tức nhận ra người đang nhận ra người đang gọi, nhắn tin, email ngay cả khi điện thoại được đặt úp, đó dường như là tiện ích hữu dụng trong những lúc họp hành hoặc bận rộn.

Những tính năng độc đáo từ camera

Tập hợp đầy đủ những tính năng chuyên nghiệp như chống rung, bắt nét nhanh…, chiếc camera độ phân giải 16MB và khẩu độ lớn F/1.9 chính là trợ thủ đắc lực biến người dùng thành “nhiếp ảnh gia” chuyên nghiệp. Một người dùng khác, anh Nguyễn Văn Trình nói:”Tôi thích nhất khả năng bắt chuyển động, giúp lưu lại những khoảnh khắc rất nhanh trên đường phố.”

5 ưu điểm người dùng chuộng ở Samsung Galaxy S6 edge

Bên cạnh đó, việc sử dụng Collage Video để tạo ra những đoạn video ngộ nghĩnh nhờ việc kết hợp đồng thời 4 video hiển thị trên cùng khung hình cũng khiến anh vô cùng thích thú

Sẵn sàng trên mọi hành trình

Anh Trần Việt Nam, một người dùng có thói quen giải quyết công việc ngay trên smartphone cho biết dù anh sử dụng liên tục cả ngày với rất nhiều mục đích khác nhau như gọi, duyệt web, email, chụp ảnh… thì pin vẫn đủ dùng.

5 ưu điểm người dùng chuộng ở Samsung Galaxy S6 edge

Tính năng sạc nhanh là một trong những ưu điểm rất thực tế trên Galaxy S6 edge+

Đặc biệt, chiếc điện thoại màn hình cong này còn được tích hợp tính năng sạc nhanh không dây. Nếu với với bộ sạc không dây mới nhất của Samsung, thời gian sạc đầy pin là vào khoảng 120 phút thì thông qua cách sạc pin có dây truyền thống, thời gian này chỉ còn khoảng 90 phút. Nhờ đó, anh hoàn toàn có thể yên tâm về “thời lượng pin còn lại”, thoải mái mở rộng tối đa mọi trải nghiệm công việc, giải trí…