Ronaldo bị nghi phân biệt chủng tộc

Một số thành viên trên mạng xã hội Instagram chỉ trích Cristiano Ronaldo về dòng chú thích cho bức ảnh mới đăng của anh.
Hôm 3/7, Ronaldo đăng ảnh chụp bản thân cùng người bạn Jose Semedo (phải) khoe cơ bắp, kèm chú thích: “Một trận đấu hoàn hảo giữa sôcôla đen và trắng”.
Chú thích của Ronaldo gặp phải không ít chỉ trích từ những người theo dõi. Thành viên ramostheme bình luận: “Chú thích đó hơi có tính phân biệt chủng tộc”, còn rafael22alam thậm chí nói thẳng: “Ronaldo là kẻ phân biệt chủng tộc”.

Có thể bạn quan tâm: Lich bong da toi nay


Sau một mùa giải đầy căng thẳng, CR7 cuối cùng cũng có những giây phút xả hơi thư giãn. Mới nhất, đương kim Cầu thủ hay nhất hành tinh đăng một bức ảnh khoe body “chuẩn tới từng centimet” bên một người bạn tại bể bơi ngoài trời. Tuy nhiên, dòng chữ “Cuộc chiến hoàn hảo giữa thanh socola đen và trắng” mà Ronaldo viết trên Instagram cá nhân lại nhận được nhiều phản ánh trái chiều. Không ít ý kiến cho rằng tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid có ý phân biệt chủng tộc.
Cụ thể, trên chuyến bay riêng từ khu nghỉ mát Ibiza về hội quân cùng tuyển BĐN chuẩn bị cho Euro 2016, Cris Ronaldo cùng 2 người bạn đã đeo chiếc mặt nạ rồi chụp ảnh tung lên Instagram.
“Những bộ mặt màu nâu’’, Cris Ronaldo đã đính kèm thông điệp này với bức ảnh khó hiểu trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, NHM đã đổ bộ vào bình luận bức ảnh này của CR7 cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha tung ra thông điệp mang tính chất phân biệt chủng tộc.

“Kẻ phân biệt chủng tộc”, tài khoản Josh_sxmith tỏ ra bức xúc.