Rò rỉ thông tin về mẫu điện thoại thế hệ mới Bphone trên mạng xã hội

hooijTrong những ngày gần đây cư dân mạng đang xôn xao vềhình ảnh đồ họa về chiếc điện thoại sở hữu logo chữ “B” ở mặt lưng giống hệt logo điện thoại Bphone của Bkav, gây tò mò cho cộng đồng khách hàng di động.

Trong vài ngày vừa mới đây, trên mạng phường hội Facebook xuất hiện ảnh ảnh đồ họa về chiếc điện thoại sở hữu logo chữ “B” ở mặt lưng, y sì logo mẫu điện thoại Bphone của Bkav.

Bphone là điện thoại thông minh được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bkav) ra mắt ngày 26 tháng 5 năm 2015[1][2], đây được coi là điện thoại thông minh đầu tiên của Việt Nam.

Sau sự thành công của những mẫu smartphone Bphone trước đây nhà sản xuất hiện thông báo “Bkav sẽ ra mắt sản phẩm nằm ở tầng lớp tầm trung”.

 


Trong thực tại, diễn ra từ sau thời khắc dòng Bphone được ra mắt (ngày 26/5/2015), tính tới thời điểm hiện giờ đã sắp 2 năm trôi qua, trên mạng cũng xuất hiện vô kể hình ảnh đồ họa về những dòng điện thoại có gắn thêm logo chữ “B” ở mặt lưng giống hệt logo Bphone.Trước các hình ảnh “bỗng dưng” xuất hiện trong vài ngày cách đây không lâu, phía Bkav ko đưa ra bất cứ bình luận gì cũng như mách nhỏ về kế hoạch tăng trưởng cái Bphone thế hệ tiếp theo.

“Với trường hợp lần này, không loại trừ Đó chỉ là chiêu câu Like, gây thu hút sự chú ý của cộng đồng”, chủ một shop chuyên buôn bán điện thoại chính hãng tại Hà Nội đề cập

Bphone tốt hãng bảo mật Việt Nam Bkav cho ra mắt hồi tháng 5/2015. Tại thời khắc Đó, Bphone sở hữu giá thành tuần tự là 10,98 triệu đồng, 13,95 triệu đồng và 22,2 triệu đồng cho những bản dung lượng 16GB, 64GB và 128GB – giá bán được cùng đồng giám định là cao đối sở hữu một thương hiệu điện thoại Việt chưa với tên tuổi, vừa ra mắt đã định vị ở tầng lớp trung và cao cấp.
Phải hứng chịu không ít “gạch đá”, doanh số bán ra ko như hy vọng, nhãn hàng Bphone dần mờ nhạt trên thị trường điện thoại trong nước vốn cạnh tranh ác liệt. ngoài ra phổ quát quan điểm vẫn tỏ ra nhớ tiếc cho 1 sản phẩm sở hữu thương hiệu Việt, thậm chí từng dũng cảm nuôi tham vẳng khó khăn ở thị phần nước ngoài.
Tuy nhiên, theo Đánh giá trên fanpage Facebook chính thức của Bphone, đến thời khắc đầu tháng 5/2017, thông báo về mẫu Bphone thế hệ tiếp theo vẫn phải chăng đàm luận “úp mở” tại Đây, thu hút sự quan tâm của không ít thành viên. Trong thông tin đàm luận trên fanpgage mang thành viên, 1 quản trị viên của fanpage này cho hay “Các thông báo chi tiết về Bphone 2 sẽ tốt update trên group vào thời gian đến. Đảm bảo rất hot”.
Đã hơn hai năm nói từ khi cái Bphone của Bkav tốt ra mắt thị trường. Tại thời khắc sau hơn 1 năm ra mắt, hồi tháng 8/2016, trên fanpage chính thức của Bkav, admin của trang này đã hé lộ thông tin “Bphone hai ra mắt vào cuối năm”.