PSG thảm bại nguyên nhân ở đâu

phổ biến ngôi sao PSG còn trẻ và ko sở hữu sự khiêm nhượng nhất thiết trong trận lượt về gặp Barcelona, theo lời Jeremy Mathieu.

mang được hưởng thế dẫn trước 4 bàn ở lượt đi, lich bong da các tưởng PSG sẽ tiện dụng vượt qua vòng 16 đội UEFA Champions League thế nhưng kịch bản không tưởng đã xảy ra trên sân Camp Nou. Theo Đây, Barcelona đã tạo ra màn lội ngược dòng vĩ đại nhất lịch sử.

Cụ thể, nhandinhbongda sau khi Edinson Cavani làm bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho PSG, thời cơ của Barcelona đã trở nên rất hẹp. không những thế, kể từ thời điểm Đó, CLB xứ Catalan tuyệt vời ghi được thêm 3 bàn thắng và chính thức đoạt vé vào tứ kết.

Đây, lý do chính PSG thua Barca sấp mặt - Bóng Đá

PSG đã khinh thường Barcelona.

Vậy đâu là lý do khiến PSG thua cuộc? Hậu vệ Jeremy Mathieu lý giải: “Họ còn tốt trẻ và thiếu hẳn sự khiêm nhượng. Trong bóng đá, mọi thứ đổi thay rất mau chóng. Và thực tế, Barcelona đã làm PSG phải gặp ác mộng.

Khi 90 phút của cả 2 lượt trận chưa chấm dứt, bạn đừng vội mừng. Bạn mang thể hạnh phúc nhờ dẫn trước 4-0 nhưng phải khiêm tốn. lúc keo bong da phía PSG ăn mừng quá sớm, tôi có thể nói rằng, phổ quát cầu thủ trong phòng thay đồ của Barcelona đã rất tức giận.

Thậm chí vợ của Marquinhos đã đăng tấm ảnh giơ 4 ngón tay bên cạnh chú chó. Các điều như thế đã làm chúng tôi tổn thương. Và tương tự, chúng tôi lại được tiếp thêm động lực to để nỗ lực dạy cho họ bài học.”

Rõ ràng lúc thầy trò HLV Luis Enrique bị dồn vào bước đường cộng, họ đã làm PSG phải ấp ôm hận. Và màn lội ngược cái của Barcelona kiên cố sẽ được khắc ghi mãi trong lịch sử Champions League.