Phân tích năm 2018 cho người nam Quý Hợi

Cung Tiểu vận có Long đức, Hồng loan, Đại hao, công việc làm ăn luôn có người giúp đỡ, ủng hộ, tài lộc tăng cao nhưng bị hao tán nhiều. Đặc biệt, đừng để tình cảm bị chi phối, có thể gây mất mát, tốn hao tiền bạc không nhỏ. Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Với Tướng, Ấn, Quyền, là người có địa vị, chủ động trong công việc làm ăn, có nhiều cơ hội để thành công. Đồng cung có Lực, Kình, Phá… khó tránh khỏi nhiều trở ngại do tình thế đổi thay hay có người cạnh tranh chống phá. Mặc dù được nhiều sự giúp đỡ nhưng phải tốn hao nhiều tâm sức tiền bạc mới ổn định tình trạng.

Về mặt tài chánh, với Thiên mã ngộ, Lộc tồn là cách bẻ roi đánh cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân có thể bị ốm đau gây cản trở công việc. Chỉ nên làm các việc trong khả năng, đừng quá ôm đồm, lỡ khi ốm đau dễ bị thất thoát tiền bạc. Đây là năm có thể gặp Hung tai, đừng nên mưu tính lớn, cứ theo đường cũ mà đi sẽ tránh được thiệt thòi, cẩn thận trong giao tiếp, đừng ăn uống thái quá, có thể bị trúng độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

tu-vi-quy-hoi
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công việc làm ăn tuy có khó khăn nhưng vẫn đạt được thắng lợi, danh lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân rất tốt gia đình an vui.

Tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng với vận niên Kê giáp Viên, rất tốt, Quý Em đang được người thân lo lắng bao bọc, vật chất hoàn toàn đầy đủ, rất có lợi cho tuổi trẻ. Đây là cơ hội tốt để Quý Anh phấn đấu, làm tròn bổn phận của mình.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi nam Quý Hợi năm 2018: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy
Phương diện sức khoẻ
Năm nay quý anh cần chú ý đến bệnh tật, sức khỏe của mình nhiều hơn. Nhất là các bệnh thấp khớp đau nhức, đau bao tử và đau thần kinh tọa.

Năm nay là năm có tốt có xấu, tuy nhiêu để có một năm tốt đẹp thì quý anh phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa. Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn dèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây từ lúc 1 giờ đến 3 giờ để nghênh tiếp Tài thần.